Thứ tư, 4/10/2006, 04:48 GMT+7

Cần quan tâm hơn đến trang phục cho Hoa hậu VN

Đành rằng là trang phục áo dài của VN rất đẹp, nhưng chỉ nên mặc nó trong phần thi quốc phục, còn tại đêm chung kết, nên mặc trang phục mang tính phổ quát toàn cầu. Đó cũng là sự hội nhập với thế giới. (Cao Tuân)

Người gửi: Cao Tuân
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Cần quan tâm hơn đến trang phục cho Hoa hậu VN

Trang phục cho Hoa hậu VN tại các kỳ thi Miss World luôn khiến dư luận trong nước phải bàn tán. Còn nhớ lần đầu tiên VN tham dự MW, trong một phần thi nào đó Mai Phương đã mặc yếm đỏ và áo mớ ba mớ bảy đủ màu sặc sỡ. Trang phục đấy ở VN thì không sao, vì nó là nét văn hoá quen thuộc, nhưng ra nước ngoài thì thật khó coi.

Lần này trang phục của Mai Phương Thuý đã được chú ý hơn, nhưng thực sự không tôn được vẻ đẹp của cô. Tấm áo dài màu đen với hoạ tiết chim công cầu kỳ cùng chiếc khăn đóng khiến Thuý mất hết vẻ duyên dáng của thiếu nữ. Hoa hậu của chúng ta có lẽ là thí sinh mặc xấu nhất trong đêm chung kết, với tất cả những nét đẹp của phụ nữ như lưng, vai, hai cánh tay, tóc đều bị che khuất.

Đành rằng là trang phục áo dài của VN rất đẹp, nhưng chỉ nên mặc nó trong phần thi quốc phục, còn tại đêm chung kết, nên mặc trang phục mang tính phổ quát toàn cầu. Đó cũng là sự hội nhập với thế giới.

Link Site
Cảm xúc âm nhạc
Lặng yên chờ một ngày anh trở lại (N.Đ.T.)
Giọt nước mắt pha lê (Daquyvang1980)
Dịu lòng khi nghe 'Anh hãy quay về cùng em' (Nguyễn Trung Hiếu)
Cơn gió lạ... (Trần Hoài Sơn)
Xe đạp ơi! (Trần Mỹ Phương)
'Without You', không anh... (Trinh Cali)
Lời ru tình yêu giờ chia thành hai nửa (Dungmustafa)
'Everyday I Love You' - sống mỗi ngày để yêu anh (Trinh Cali)
Mặt trời trên 'Con đường hạnh phúc' (Nguyễn Trung Hiếu)
Đâu thể nào đã là chia tay (Hana buồn)
Xem tiếp >>>
Cảm nhận phim
Chia sẻ về những bộ phim bạn yêu thích và để lại cảm xúc sâu đậm trong bạn. (Độc giả chịu trách nhiệm về bản quyền hợp pháp của bài viết tham gia).
Khi niềm tin chiến thắng số phận (Nick M)
Phong cách Trần Anh Hùng trong 'Mùi đu đủ xanh' (Dạ Vũ)
'Kikujiro' - hành trình thú vị và xúc động của cuộc sống (Dạ Vũ)
'Ngọa hổ tàng long' - bản tình ca được hát bằng đao kiếm (Lâm Tùng)
(500) Days of Summer - một câu chuyện hay về tình yêu (Thi Nga)
Âm nhạc, tình yêu và dục vọng trong 'The Piano' (Jic)
Thử làm phóng viên
Cung cấp thông tin, hình ảnh về những ngôi sao bạn gặp. Chia sẻ tại đây.
 
 
 
 
Lien he quang cao