Chúc mừng sinh nhật VnExpress
 • VnExpress là người bạn thân thiết của mỗi gia đình và cá nhân Việt kiều khắp thế giới. Đó là tờ tin buổi sáng trước khi ra xe tới cơ quan hay trường học, là báo buổi tối trước khi làm việc hay nghỉ ngơi và được đọc cả trong ít phút giờ nghỉ trong ngày. Chúc VnExpress ngày một lớn mạnh.
 • Không hiểu tự lúc nào nữa, cứ một ngày mà không vào VnExpress thì tôi như thiếu cái gì đấy, cảm thấy rất khó chịu. Thật diễm phúc cho tôi khi tình cờ tìm ra VnExpress. Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, chúc ban biên tập và tờ báo luôn luôn đem đến những tin tức nóng nhất cho độc giả.
 • VnExpress tròn 5 tuổi
  "Tôi rất vui biết VnExpress đang xếp hàng đầu trong số các trang web tiếng Việt, với 1,2 triệu độc giả hằng ngày. Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn của các bạn", Bộ trưởng Văn hóa Thông tin Phạm Quang Nghị phát biểu tại lễ kỷ niệm 5 năm thành lập báo điện tử VnExpress, tối 24/2.
 • Nhìn hình các cháu, tôi rất vui mừng cho người trẻ Việt Nam đã nhìn thấy "tin tức trung thực" rất quan trọng. Trung thực đã và đang mang người Việt hải ngoại gần gủi với quê hương. Chúc mừng các cháu 4 năm thành công. Chính tôi vẫn kêu gọi những người bạn ở Mỹ hãy đọc VNEXPRESS để hiểu được quê hương

 • Thay mặt anh chị em trong Ban biên tập Website Quốc hội Việt Nam tôi xin chúc mừng VnExpress nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập. Ngô Minh Châu - Phó tổng biên tập, phụ trách Website Quốc hội Việt Nam.
 • Xin chúc mừng VnExpress được tròn 4 tuổi. Tôi tuy sống ở Canada nhiều năm nhưng vẫn thích vào website của VnExpress, vì VnExpress loan tin nhanh chóng và trung thực.
 • VnExpress tròn 4 tuổi
  Ra mắt trên Internet ngày 26/2/2001, sáu tháng sau, VnExpress lên vị trí đầu bảng trong số các website tiếng Việt trên toàn cầu và chiếm giữ vị trí này cho đến ngày hôm nay. Theo xếp hạng của Alexa.com về lưu lượng truy cập, VnExpress hiện đứng thứ 740 trong toàn bộ các website trên thế giới, bỏ xa các trang tiếng Việt khác.
 • Buổi lễ kỷ niệm 3 năm ngày ra mắt VnExpress đã diễn ra tối qua với sự có mặt của Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tư tưởng văn hóa trung ương Nguyễn Khoa Điềm, lãnh đạo các bộ ngành, các ủy ban của Quốc hội. Họ vừa là nhà quản lý, vừa là những độc giả quen thuộc, luôn quan tâm, theo sát sự phát triển của báo.
 • Độc giả chúc mừng VnExpress tròn 3 tuổi (3)
  Tôi và một số độc giả mà tôi biết đều chọn VnExpress làm trang chủ vì đơn giản đây "là tờ báo điện tử hay nhất Việt Nam" - cập nhật nhiều lần trong ngày, thông tin nhanh, chính xác, chuyên mục rộng... VnExpress thực sự là người bạn rất gần gũi của chúng tôi.
 • Độc giả chúc mừng VnExpress tròn 3 tuổi (2)
  Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Báo điện tử VnExpress, thay mặt Ban biên tập Website Quốc hội VN, tôi xin gửi đến Ban biên tập Báo điện tử VnExpress và toàn thể anh chị em biên tập viên, cán bộ công nhân viên của toà báo lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
 • Nhân ngày báo VnExpress tròn ba tuổi, bản thân tôi cũng như bao nhiêu độc giả khác chỉ muốn nói lên lời cám ơn chân thành từ đáy lòng mình đến với toàn thể Ban biên tập VnExpress. Trong những ngày đầu khi tờ báo mới được hình thành, tôi đã vinh dự được làm độc giả của VnExpress.
 • Nhân dịp VnExpress tròn 3 năm kể từ ngày thành lập (26/2/2001), sáng nay, nguyên tổng bí thư Đỗ Mười tới tòa soạn thăm và chúc mừng các phóng viên, biên tập viên của báo. Ông đã dành nhiều thời gian tìm hiểu quy trình vận hành của báo điện tử - loại hình báo chí mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây.
 • Chúc mừng sinh nhật VnExpress. Tuy làm quen với VnExpress mới được vài tháng nay nhưng tôi đã thực sự bị cuốn hút và trở nên thân quen mỗi ngày. Hết sức cảm ơn tập thể các bạn về những thông tin rất bổ ích, lý thú và thời sự mang tính khách quan cho bạn đọc trên nhiều chủ đề. (Nguyen Minh Truong - ng_minhtruong@yahoo.com).
 • Tôi có may mắn đọc VnExpress ngay từ ngày 26/2/2001. Từ đó đến nay, VnExpress đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Tất nhiên không có cái gì là hoàn hảo nhưng VnExpress đã đạt đến mức gần như hoàn hảo trong điều kiện làm báo ở ta. (Anh Anh - anhanh55@hotmail.com)
 • Happy birthday, VnExpress. Sáng mà không đọc VnExpress giống như ăn hủ tiếu thiếu nước lèo, cafe thiếu đường... Chúc mừng sinh nhật! (Truong Nguyen - nguyentruongmc@yahoo.com).
 • "Tôi xin gởi lời chúc mừng đến quý tòa soạn nhân dịp sinh nhật lần thứ 2. Hai năm chỉ là một khoảng thời gian ngắn nhưng VnExpress đã trở thành một website không thể thiếu của nhiều người sử dụng Internet tại VN và người Việt sống ở nước ngoài (Vo Van Minh - minh@mercedes-benz-vietnam.com).
 • "Nhân ngày VnExpress tròn 2 tuổi, tôi xin chúc VnExpress ngày càng lớn mạnh, giúp ích cho hàng triệu người dùng tiếng Việt trên khắp thế giới. Với chúng tôi, hơn 300 sinh viên Việt Nam đang học tại AIT, VnExpress là món ăn tinh thần không thể thiếu" (Nguyen Thanh Vinh - amavinh@yahoo.com).
 • "VnExpress thân mến! Nhân ngày VnExpress tròn 2 tuổi tôi xin gửi tới toàn thể ban biên tập và phóng viên lời chúc mừng chân thành nhất! Chúc VnExpress ngày càng có nhiều thành công hơn, được nhiều người truy cập hơn! Xin cảm ơn VnExpress đã cho tôi nhiều thông tin bổ ích!" (Nguyễn Trung Kiên - ntkien@iop.ncst.ac.vn)
 • VnExpress tròn 2 tuổi
  Ngày 26/2/2001, VnExpress thầm lặng ra mắt trên Internet. Sau tuần đầu, chúng tôi vui mừng thấy có gần 1.000 máy tính truy cập. Một tuần sau, số độc giả hằng ngày đã tăng gấp đôi... Hôm nay, báo có hơn 12 triệu lượt người xem mỗi tháng, ước tính có gần 800.000 độc giả thường xuyên, từ nhiều nước trên thế giới.
 • 'Chúc mừng VnExpress đầy tuổi', 'Mừng VnExpress thôi nôi', 'Happy birthday!'... Những lời chúc như vậy liên tục tới Webmaster@vnexpress.net trong gần 50 giờ qua. Đó thực sự là những lời khích lệ quý giá nhất đối với mỗi thành viên trong toà soạn. Dưới đây là một phần trong số những bức thư đã gửi tới.
 • Chỉ vài phút sau khi bài 'VnExpress tròn một tuổi' lên mạng, bạn đọc đã liên tục gửi e-mail chúc mừng. Chúng tôi đọc kỹ từng bức thư, xem từng tấm thiếp điện tử với niềm xúc động đặc biệt. Đó quả là những món quà sinh nhật vô giá. Xin trân trọng cảm ơn độc giả. Dưới đây là một số trong rất nhiều e-mail nhận được.
 • VnExpress tròn một tuổi
  Bạn đọc quý mến. Có thể bạn đang xem trang báo này tại công sở của mình ở Hà Nội hay TP HCM, bạn đang công tác ở Nhật Bản hay đã định cư nhiều năm ở Bắc Mỹ, cũng có thể bạn vừa đến Australia du học với bao nhiệt tình và hoài bão, hay đã lâu rồi bạn theo chồng ngoại quốc sống cuộc đời xa xứ... Thật khác nhau, nhưng đều có một điểm chung - các bạn ở trong số gần 700.000 độc giả thường xuyên của VnExpress.
 
Bánh mì 'phô mai chảy tràn' gây sốt giới trẻ Sài Gòn
Giá 55.000 một ổ bánh nhỏ, mỗi ngày, tiệm của chị Uyên sản xuất 600 cái vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu.