china open

 • Chung kết China Open: Serena 2-0 Jankovic

  Chung kết China Open: Serena 2-0 Jankovic

  Với phong độ thi đấu ổn định, Serena một lần nữa khiến Jankovic phải gác vợt sau hai set với tỷ số 6-2 và 6-2. Chiến thắng này giúp Serena đăng quang ngôi vô địch giải China Open 2013.
 • Vượt qua Querrey, Nole vào bán kết China Open

  Vượt qua Querrey, Nole vào bán kết China Open

  Nhà đương kim vô địch của giải Novak Djokovic có trận tứ kết dễ dàng trước Querrey khi anh đánh bại tay vợt người Mỹ với tỷ số 6-1 và 6-2.
 • Nole nhọc nhằn vào tứ kết China Open

  Nole nhọc nhằn vào tứ kết China Open

  Chiến thắng vất vả cho tay vợt số một thế giới Novak Djokovic trước Verdasco khi anh phải mất 1 giờ 53 phút mới có thể đánh bại tay vợt người Tây Ban Nha sau ba set với tỷ số 7-5, 2-6 và 6-2.
 • Nadal vất vả vượt qua Kohlschreiber

  Nadal vất vả vượt qua Kohlschreiber

  Hạt giống số 2 của giải Rafael Nadal gặp phải thách thức mạnh mẽ trước tay vợt người Đức Kohlschreiber. Sau gần hai giờ thi đấu, anh cũng giành chiến thắng với tỷ số 6-4, 7-6.
 • Đả bại Giraldo, Nadal tiến vào vòng hai

  Đả bại Giraldo, Nadal tiến vào vòng hai

  Lối chơi tấn công của tay vợt Colombia Giraldo đã khiến cho Nadal gặp khá nhiều khó khăn, anh phải mất 1 giờ 28 phút để ghi tên mình vào vòng hai China Open sau hai set với tỷ số 6-2 và 6-4.
 • Djokovic dễ dàng vào vòng hai China Open

  Djokovic dễ dàng vào vòng hai China Open

  Novak Djokovic đã thể hiện ưu thế áp đảo của mình khi đánh bại tay vợt người CH Séc Rosol sau 53 phút với tỷ số 6-0 và 6-3.
 
Trung đội nữ đặc nhiệm duy nhất của cảnh sát Việt Nam
Qua vòng tuyển trọn khắt khe, các cô gái 9x được rèn luyện khắc nghiệt để trở thành những "bông hoa thép" của Bộ Công an.