chia tay
 • Anh muốn có con cùng tôi dù vẫn hạnh phúc với vợ
  Anh muốn sống như các cụ thời xưa, một lúc có cả hai bà, mỗi bà một phòng trong cái phủ anh xây. Tôi ước thuê được một người đàn ông giúp che mắt thiên hạ làm chồng một thời gian rồi sinh con cho anh.
 • Bạn gái từng chung đụng với vài người đàn ông trong quá khứ
  Em kể hồi nhỏ từng bị anh họ làm nhục, lớn lên thì vượt qua giới hạn với người yêu, sau đó bạn thân lại bị cưỡng bức. Em còn qua đêm với người yêu cũ trước khi quen tôi.
 • Em có thai với tôi mà không muốn làm đám cưới
  Tôi bảo mình rất yêu em, dù thế nào đi nữa em cũng không được bỏ đứa con đó đi, tôi sẽ cưới em làm vợ. Vậy mà em đáp lại là không thể cưới tôi. Tôi hỏi tại sao thì em không nói.
 • Vợ hay lôi chuyện cũ của tôi ra để chế giễu
  Vô tình vợ đọc được những tin nhắn của tôi với người cũ đã gửi cho nhau cách đây năm năm. Cô ấy thường lấy việc này ra để chế giễu mỗi khi tôi ngồi với bạn bè. Tôi cảm thấy xấu hổ lắm, với lại sợ nhất sau này nó sẽ ăn vào ý thức của các con.
 • Vợ kiên quyết đòi ly hôn vì những việc nhỏ nhặt
  Tôi nói với vợ, nhiều nhà còn xảy ra những chuyện ghê hơn mà vẫn còn sống với nhau, còn chúng ta bỏ nhau vì lẽ gì. Tôi sẵn sàng nhận hết lỗi về mình để được ở bên con cái, nhờ cả bạn khuyên vợ nhưng cô ấy nhất định không chịu nghe.
 • Ngụy biện khi ngoại tình là dối trá, hèn nhát
  Dùng ba tấc lưỡi để chinh phục phụ nữ là kẻ không biết dùng trí tuệ vào việc gì. Bị người khác chinh phục chỉ vài lời nói ngọt mà bỏ chồng bỏ con là kẻ thiểu não.
 • Mẹ khóc vật vã mỗi khi bất đồng quan điểm với bố con tôi
  Mỗi khi cãi nhau, chưa biết ai đúng ai sai mẹ lại chạy vào giường nằm khóc vật vã, bỏ ăn, thỉnh thoảng nói mấy câu đay nghiến. Mọi người lại phải nhún nhường và xót xa.
 • 10 tháng xa nhà chồng đã hai lần làm bồ mang bầu
  Tôi mất bố từ nhỏ nên không muốn chúng phải thiếu đi tình cảm của bố hoặc mẹ, từng khóc hết nước mắt khi biết anh có bồ, rồi biết anh có những đứa con phải bỏ. Tôi cảm thấy ghê sợ con người anh mà không biết làm thế nào.
 • Bế tắc trong hôn nhân vì không có cảm giác hạnh phúc
  Chồng tôi không tế nhị, hay nhắc về những người anh đã yêu, đã quen và so sánh tôi với họ, rồi nói những điều làm tôi tổn thương, đau lòng. Cứ như thế tình cảm tôi dành cho chồng nhạt dần.
 • Mong em đừng vì anh mà phản bội chồng
  Anh đang sống rất hạnh phúc với vợ con, cũng mong em hãy quên tất cả đi và sống hết lòng cho chồng con em nhé. Anh chẳng đáng để cho em thương nhớ và lưu luyến đâu.
 • Nếu thời gian quay lại, tôi sẽ không làm vợ đau lòng
  Em phát hiện ra mối quan hệ của tôi, tôi lấp liếm tội lỗi của mình bằng cách chửi mắng em thậm tệ dù trong lòng rất hối hận. Em đã chọn cách bỏ đi, nói không thể tha thứ.
 • Tôi thương bố hơn là giận
  Bố tôi lúc này đang sống ngang tàng, một mình một ý, chỉ muốn mọi người phải phục tùng, mua vui cho mình chứ không bao giờ ông chịu nghe ai hay hy sinh một chút để người khác vui.
 • Có nên cho chồng thêm một cơ hội
  Tôi phát hiện anh nhắn tin thân mật với người con gái cùng chỗ làm. Sau đó tôi đã thuê thám tử điều tra thì biết anh hay đi cà phê, đi chơi cùng cô gái đó, về nhà toàn nói chuyện cộc lốc với tôi.
 • Em sẽ chấp nhận mọi chuyện để chờ tình yêu của chị
  Chị đã trở về với vòng tay của người đó – người yêu đầu tiên. Em một mình bước đi trên con đường quen thuộc không có chị, dành một chút niềm tin còn lại chờ chị đến gõ cánh cửa đã khép.
 • Anh bỏ tôi để theo người đàn ông giàu có khác
  Tôi phát hiện anh đang hẹn hò với một người khác, người đàn ông đó đẹp và giàu hơn tôi rất nhiều. Người ta có xe cộ, cơ sở làm ăn phát đạt, tôi trông thấy cảnh tình tứ của họ mà rớt nước mắt.
 • Buồn khi nghe tin tình cũ lấy vợ
  Gia đình muốn anh cưới vợ sớm (bố mẹ anh đã muốn chúng tôi cưới nhau cách đây hai năm), anh đã đồng ý cưới theo ý của bố mẹ.
 • Tôi chưa thể quên trong khi anh đã có người để cưới
  Trong khi tôi đang vật vã tìm cách quên anh thì anh vui vẻ với người mới. Nguyên nhân chúng tôi chia tay không phải do dì mà do tình yêu của tôi và anh chưa đủ lớn, anh không yêu tôi nhiều như tôi tưởng.
 • Mong chị đừng làm người thứ ba nữa
  Chị từng ở vị trí vợ anh ta bây giờ và đâu thể chấp nhận việc đó. Em từng căm ghét kẻ chen chân vào gia đình chị vô cùng, vì thế khó có thể chấp nhận sự thật rằng người chị mà em vô cùng yêu quý và tự hào lại hành động như thế.
 • Không đủ tự tin để đến với anh dù đã ly hôn
  Đáng lẽ tôi sẽ rất hạnh phúc để đến với anh nhưng không thể bởi lương tâm cắn rứt vì từng ngoại tình tư tưởng với anh, cũng sợ sau này anh sẽ nói “có lẽ anh giàu nên tôi bỏ chồng theo anh”.
 • Stress nặng vì chẳng điều gì khiến chồng hài lòng
  Anh rất có trách nhiệm với vợ con, không lăng nhăng, không rượu chè, chỉ khó tính và nóng nảy, cái tính khó kia khiến tôi khổ sở và làm cho gia đình luôn sống trong trạng thái căng thẳng mỗi khi anh la mắng.
 • Níu kéo tôi nhưng anh vẫn qua lại với tình cũ
  Trong khi chờ tòa giải quyết, anh nói: “Anh đã quen cuộc sống có em, người hợp với anh trong vấn đề sex chỉ có mình em. Anh rất tiếc khi giờ đây đã để mất em”. Vài ngày sau anh đã hẹn hò và đi ngủ với người tình của năm năm về trước.
 • Với con, bố là người đàn ông thất bại
  Ở vị trí con cái thì bố bị cha mẹ hắt hủi, làm anh thì các em coi khinh bố, làm chồng bố lại không thể che chở cho vợ, bạn bè bố cũng không có một ai, sự nghiệp là con số không và khiến con cái không muốn nhắc tới hai từ “bố mình”.
 • Chán chồng từ khi quan hệ với tình cũ
  Những gì chồng tôi thể hiện trong chuyện chăn gối thật chán ngắt, như một thủ tục cần làm cho xong, không có sự vuốt ve âu yếm, không có khúc dạo đầu, không đưa tôi lên đỉnh như người cũ từng làm.
 • Bạn gái muốn chia tay vì phát hiện tôi 'ăn bánh trả tiền'
  Em viết mail  nói không thể quên được chuyện tôi "ăn bánh trả tiền", nó ám ảnh em. Em còn nói tôi không tôn trọng tình yêu của em, chỉ xem em như một người bạn qua đường và tôi rất tức giận vì câu nói đó.
 • Băn khoăn vì bạn trai không chu đáo
  Tôi quen việc để người khác tự đoán ý mình muốn gì, tôi thích những người con trai ga lăng một chút, còn anh ngược lại. Anh bảo chẳng biết tính tôi thế nào mà chiều, có gì tôi phải gợi ý anh mới biết được.
 • Bạn trai dọa giết nếu tôi đòi chia tay
  Tôi cảm nhận ở bên anh không được an toàn, muốn từ bỏ nhưng mỗi lần từ bỏ anh dọa sẽ không để tôi yên, cả hai sẽ chết cùng ngày nếu tôi bỏ anh.
 • Phụ nữ không nên ảo tưởng bản thân nếu muốn được chồng yêu
  Nếu vợ tuyệt vời về mọi mặt thì rất ít ông chồng bỏ và đi tìm người khác, cũng có nhưng vô cùng hiếm vì các ông đều có não cả. Tôi nghĩ các chị vẫn cần xem lại mình, để bản thân tốt hơn thì không bao giờ thừa cả.
 • Đừng bước vào cuộc đời em lần nào nữa anh nhé
  Bản chất anh xấu xa hay anh thay đổi, với em không còn quan trọng nữa bởi anh hôm nay sẽ chỉ là ai đó giữa thế giới này. Em chả mong gặp lại anh đâu, giả dụ có thì cũng xin là người xa lạ.
 • Anh cùng lúc hứa cưới tôi và một người phụ nữ khác
  Anh hứa hẹn yêu thương với tôi, dự định về một đám cưới, rồi việc chuẩn bị cho một gia đình mới cùng tôi như thế nào thì anh cũng nói với người phụ nữ kia như vậy. Tin nhắn yêu thương anh gửi cho tôi cũng đồng thời gửi cho người phụ nữ kia.
 
 
Nhà sản xuất phim Michael Shanks sử dụng kỹ xảo chế tác nên đoạn video thú vị, trong đó tay vợt số một thế giới và xe tăng M1 Abrams đối đầu nhau.