chăn gối
 • Tôi cũng mãnh liệt mỗi khi yêu chồng
  Mọi phụ nữ có thể diễn như một cô cave nhưng chưa có bản lĩnh để thể hiện. Tôi đã làm được, đã cho chồng niềm hạnh phúc đó.
 • Sống cùng bạn trai 3 năm nhưng chưa vượt rào
  Năm đầu sống cùng, anh cố gắng thuyết phục em "vượt rào", em kiên quyết từ chối. Chúng em sống cùng là để chăm sóc, hiểu kỹ con người nhau chứ không phải để thoả mãn sex. Từ đó trở đi, anh không bao giờ có những đòi hỏi như thế.
 • Chăn gối êm ái cho giấc ngủ sâu
  Giấc ngủ chiếm một phần ba cuộc đời con người, là phần quan trọng để tái tạo năng lượng. Để có giấc ngủ ngon sau ngày làm việc vất vả, bạn cần thiết kế phòng ngủ đẹp, chọn sản phẩm chăn drap gối êm ái và phù hợp.
 • 'Cậu bé' ngày càng nhỏ dần, có sao không?
  Tôi 40 tuổi lấy vợ lúc 23 tuổi, từ đó đến nay ngày nào tôi cũng có quan hệ với vợ từ 1 đến 2 lần. Dạo này tôi thấy "cậu nhỏ" của mình hình như nhỏ hơn trước. Điều này có phải do quan hệ nhiều hay bị bệnh gì không? (Khánh).
 • Người khuyết tật khổ chuyện chăn gối
  Cũng có nhu cầu sinh hoạt tình dục như người lành lặn, song người khuyết tật do bị mất một phần cơ thể nên luôn gặp trở ngại trong hạnh phúc lứa đôi.
 
 
Trong phần trình bày khá dài khiến tòa phải nhiều lần nhắc nhở nói ngắn gọn, bị cáo Dương Chí Dũng xin tòa để mình sống chờ ngày sự thật được làm sáng tỏ, và cam kết vận động gia đình bán mọi thứ để đền bù thiệt hại.