cải xoăn

 • Cải xoăn ngọt, giòn nhờ tưới bằng nước sạch

  Cải xoăn ngọt, giòn nhờ tưới bằng nước sạch

  Ngoài sinh trưởng trong khí hậu mát mẻ, cải xoăn còn được tưới bằng nguồn nước sạch của hồ Chiến Thắng - hồ cung cấp nước sinh hoạt cho cư dân Đà Lạt nên cho chất rau thơm, giòn, tươi ngon.
 • Món sinh tố cho người bị tiểu đường

  Món sinh tố cho người bị tiểu đường

  Xay nhuyễn hỗn hợp kiwi, chuối, rau cải xoăn với nửa lít nước uống trong ngày giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu ở mức an toàn, theo Dimec.
 • 'Ốc đảo' cải xoăn không thuốc trừ sâu tại Đà Lạt

  'Ốc đảo' cải xoăn không thuốc trừ sâu tại Đà Lạt

  Nhờ điều kiện nhân giống và quy trình chăm sóc an toàn, cải xoăn Đà Lạt có giá trị dinh dưỡng cao, chống chịu sâu bệnh tốt mà không cần sử dụng tới thuốc bảo vệ thực vật.
 • Ăn gì cho đôi mắt sáng khỏe

  Ăn gì cho đôi mắt sáng khỏe

  Cải xoăn, cà chua và bột cà ri là thực phẩm giàu chất oxy hóa, cung cấp zeaxanthin, lutein, carotenoids bảo vệ mắt trước ánh sáng có hại, chống nguy cơ thoái hóa điểm vàng.
 • Ăn gì cho đôi mắt sáng khỏe

  Ăn gì cho đôi mắt sáng khỏe

  Cải xoăn, cà chua và bột cà ri là thực phẩm giàu chất oxy hóa, cung cấp zeaxanthin, lutein, carotenoids bảo vệ mắt trước ánh sáng có hại, chống nguy cơ thoái hóa điểm vàng cho đôi mắt sáng khỏe.
 
Giới trẻ Sài Gòn thích thú 'vòng tròn ma thuật'
Những chiếc vòng số 8 qua đôi tay điêu luyện của những người chơi đã tạo nên hình ảnh ảo giác hấp dẫn khiến nhiều bạn trẻ Sài Gòn mê mẩn.