Cá nóng hổi, thơm ngọt, cuốn trong bánh tráng kèm rau thơm và bún, chấm nước mắm chua ngọt từ lâu đã nổi tiếng trong ẩm thực Nam bộ.
Nhờ thay đổi cách kết hợp và chế biến, bạn đã có một món ăn mới thật ngon.
Mắc khén vị hơi cay và mùi thơm độc đáo, còn được gọi là hạt tiêu rừng. Cá nướng mắc khén chế biến đơn giản mà thơm ngon.
Bạn chỉ mất chưa đầy 30 phút để hoàn thiện món ăn. Hơn nữa, trong lúc nướng tôm, bạn có thể tranh thủ làm việc khác.
Món thịt nướng thơm lừng, ăn mềm, đậm đà gia vị nhưng không phải ai cũng làm được nếu khâu ướp gia vị chưa đúng.
Những khoanh thịt xông khói cuộn hành tây vàng ruộm, thơm lừng rất dễ thực hiện cho những ngày mát mẻ.
Cá nướng bỏ lò có mùi vị thơm ngon và rất ngọt thịt, chấm cùng nước mắm tỏi ớt vào cơm.
Món sườn nướng mật ong dễ làm, quan trọng nhất ở khâu tẩm ướp.
Tương hoisin là nước sốt đặc quánh thơm ngon, phù hợp với các món xào và nướng, kết hợp trong món vịt nướng sẽ mang lại món ăn đậm đà với hương vị khó quên.
Biến tấu một chút trong cách tẩm ướp, kết hợp với rau củ ăn kèm, là đã có ngay món thịt heo nướng với hương vị hoàn toàn mới, vô cùng hấp dẫn.
Mầm sữa heo nướng có vị cay cay, giòn giòn thơm lừng mùi sả, chấm với nước chao beo béo, thích hợp nhâm nhi trong những buổi hàn huyên với gia đình hoặc bạn bè.
Món hải sản hấp dẫn này bạn có thể tự làm tại nhà với vài bước đơn giản, nhanh chóng.
Những miếng thịt ba chỉ nướng giòn dai, quện với nước sốt đậm đà làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho bữa cơm.
Sự hòa quyện của cá bã trầu nướng thơm lừng với vị mặn cay của muối ớt, sả tạo nên mùi vị khó quên.
Cá trắm đen thơm ngon, chứa nhiều thành phần bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.
Cho thịt bò vào lò nướng vừa chín vàng. Xếp bò ra đĩa, rắc thêm mè (vừng) lên trên. Món này ăn nóng với tương ớt và rau sống vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.
Không có bếp nướng, bạn vẫn có thể làm được món sườn nướng nhờ chảo chống dính, chất lượng của món ăn vẫn rất tuyệt vời.
Cá lăng sau khi nướng có màu vàng đều, vẫn giữ được vị ngọt và không bị khô, quyện trong mùi thơm của các loại gia vị đặc trưng.
Vị ngọt ngậy của thịt ba chỉ cộng với vị cay nồng của sa tế khiến cho bất cứ ai được thưởng thức đều không thể nào quên.
Khá cầu kỳ trong cách chế biến, vị ngon lạ miệng của món gà cuốn thịt xông khói sốt tiêu sẽ không khiến bạn thất vọng.