Bệnh viện Thu Cúc
 • Phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả
  Công nghệ kim lăn giúp điều trị sẹo lõm triệt để, đảm bảo các tiêu chí an toàn, không làm biến dạng sẹo, kết quả đạt được trong thời gian ngắn.
 • Liệu pháp làm đẹp cho làn da sau tuổi 30
  Muốn giữ cho làn da luôn trẻ khỏe, tránh được sự lão hóa 'gõ cửa' sớm khi bước vào độ tuổi 30, công nghệ lăn kim kết hợp với tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên chính là lựa chọn phù hợp với chị em.
 • Bên trong phòng mổ đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang vận hành phòng mổ hiện đại cho phép người bệnh tận hưởng những công nghệ tiến tiến nhất, theo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.
 • 'Khoác tấm áo lụa' cho làn da của bạn
  Trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL ra đời như một ưu ái của bước tiến công nghệ hiện đại dành cho phái đẹp, giúp ngăn ngừa và đánh bật lại các dấu hiệu của sự lão hóa.
 • Bí kíp xả stress mới của chị em công sở
  Cuộc sống hiện đại vốn căng thẳng và bận rộn khiến chị em dễ mắc phải các bệnh đau nhức cơ thể cũng như mệt mỏi tinh thần. Massage “Khúc nhạc trên rẻo cao” là gợi ý mới cho các chị em công sở xả stress sau giờ làm việc.
 • Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc khám gan mật miễn phí
  'Vì sức khỏe của nhân dân' và hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan siêu vi, từ ngày 20/8 đến 22/9, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình 'Miễn phí khám gan mật với các Giáo sư và chuyên gia'.
 
 
Tại khoa Nhi, Bệnh viện Nhiệt đới trung ương, cha mẹ các bệnh nhi mắc sởi nhiều lúc không giữ được bình tĩnh. Các thầy thuốc tại đây đang làm việc hết công suất. Thực hiện: Hà Lê.