bất hòa
 • Xin lỗi vợ, anh không đáng mặt đàn ông
  Anh thường ước ao đánh đổi tất cả để được trở lại với tâm trạng và cuộc sống an lành bình thường nhất, vậy mà chẳng thể được. Càng ước ao càng thất vọng nên lại là nguồn gốc kế tiếp sai lầm.
 • Nản lòng vì gia đình bạn trai quá phức tạp
  Người ta được bạn trai dẫn đi ăn hay mua đồ, còn tôi toàn ngược lại, thấy anh đi làm chưa có quần áo lịch sự mặc tôi lại mua tặng anh một vài bộ đồ. Không phải tôi ích kỷ so bì chuyện hơn thua tiền bạc nhưng thực sự nhiều lúc thấy rất tủi.
 • Nadal phủ nhận quan hệ xấu với Djokovic
  Đang trong kỳ nghỉ để chuẩn bị bước sang mùa sân cứng, Nadal đã bất ngờ lên tiếng phủ nhận lời cáo buộc của bố Djokovic dành cho mối quan hệ giữa anh và con trai ông.
 • Phép thử cho mặt trái của con người

  Tôi có đủ lý lẽ và dẫn chứng để họ buộc phải công nhận sai. Kết cục tôi bị toàn bộ nhân viên cửa hàng xông vào lôi tôi ra ngoài, đập cho một phát vào đầu. Rồi tôi quay lại, bỏ thêm vài trăm nghìn mua đôi đó. Toàn bộ cả chủ và nhân viên cửa hàng ngọt ngào chăm sóc chu đáo.

 • Bị vợ chửi vì không giàu bằng chồng người khác
  Cô ấy hay so sánh tôi với chồng người khác, nói người ta đi làm mua cho vợ điện thoại xịn, xe máy xịn rồi đem về mấy chục triệu. Những lúc như vậy tôi nhịn để cho nhà cửa được êm ấm.
 • Vettel gây nội chiến với chiến thắng tại Malaysia
  Dù có lợi thế xuất phát đầu nhưng tay đua Đức rất vất vả mới có thể đánh bại Mark Webber ở những vòng đua cuối tại Malaysia GP bằng tiểu xảo không đáng có.
 
 
Mặc dù năm nào cũng kè bờ bằng đất đá, những người dân sống dọc bãi lở sông Đáy thuộc xã Văn Võ (Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn mất ăn mất ngủ với nỗi lo sụt đất, mất nhà mỗi khi mùa lũ đến.