An Trĩ Vương
 • Tư vấn phòng và điều trị bệnh trĩ
  14h ngày 8/1, Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm; Thạc sĩ, Vũ Văn Lực; dược sĩ Lê Thị Phương, sẽ tư vấn trực tuyến trên VnExpress.net về các biện pháp phòng và điều trị bệnh trĩ.
 • Thảo dược giúp điều trị bệnh trĩ
  Đau đớn, rát, ngứa hậu môn, chảy máu... là triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh này ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của nhiều người.
 • Hiệu quả của thảo dược An Trĩ Vương
  Ba em năm nay 52 tuổi, bị bệnh trĩ 10 năm. Tôi vô tình đọc được bài báo nói về An Trĩ Vương, không biết có hiệu quả như thế nào? (Hoàng Ngân)
 • Xử trí bệnh trĩ tái phát khi mang thai
  Tôi bị trĩ cách đây khoảng 8 năm sau lần sinh cháu thứ nhất. Lần mang thai cháu thứ hai này, tôi bị nặng hơn và thường xuyên bị đi táo và ra máu. Xin hỏi nếu uống An Trĩ Khang thì ảnh hưởng gì đến thai nhi không? (Trang).
 • Bệnh trĩ vẫn có thể tái phát sau phẫu thuật
  Dù đã phẫu thuật nhưng bệnh trĩ vẫn có thể xuất hiện trở lại sau vài tháng hoặc lâu hơn. Nguyên nhân chủ yếu do bệnh nhân chưa tuân thủ hướng dẫn đầy đủ của thầy thuốc hoặc không biết cách phòng tránh tái phát bệnh.
 • An Trĩ Vương giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ
  Viên nén An Trĩ Vương giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị trĩ nặng nhưng không có chỉ định phẫu thuật (trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, tình trạng sức khỏe không đủ, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em..).
 
 
Mong ước của anh Nguyễn Văn Bảy (xã Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội) chỉ là, trong khi mình còn sức khỏe, cố gắng nuôi được con ăn học thành người.