Aeon Mall Tân Phú Celadon

 • Nhiều ưu đãi tại Aeon Mall Tân Phú Celadon

  Nhiều ưu đãi tại Aeon Mall Tân Phú Celadon

  Trung tâm mua sắm này hội tụ đầy đủ các mặt hàng chất lượng của các thương hiệu uy tín. Dịp cuối năm, các thương hiệu lớn tại Aeon Mall đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mại và tặng quà để tri ân khách hàng.
 • Hành trình một năm của Aeon Mall Tân Phú Celadon

  Hành trình một năm của Aeon Mall Tân Phú Celadon

  Gia nhập thị trường bán lẻ Việt Nam từ những ngày đầu tháng 1/2014, Aeon Mall Tân Phú Celadon đã dần chinh phục người tiêu dùng Việt không chỉ thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cả những đóng góp cho cộng đồng.
 • Những điểm vui chơi cuối năm tại TP HCM

  Những điểm vui chơi cuối năm tại TP HCM

  Tháng cuối năm là dịp để các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, nhà thờ... đua nhau trang hoàng lộng lẫy.
 • Aeon Mall Tân Phú Celadon - dịch vụ Nhật cho khách hàng Việt

  Aeon Mall Tân Phú Celadon - dịch vụ Nhật cho khách hàng Việt

  Dành cho khách hàng Việt sự chăm chút từ khu vực thay tã, pha sữa đến cung cách chào hỏi của nhân viên, Trung tâm mua sắm Nhật Bản đã mang lại nhiều nụ cười hài lòng cho người tiêu dùng Việt Nam.
 • 'Đón xuân sang - dùng hàng Elmich'

  'Đón xuân sang - dùng hàng Elmich'

  Chào năm mới, thương hiệu hàng gia dụng cao cấp châu Âu Elmich tổ chức chương trình trải nghiệm sản phẩm qua các món ăn tại trung tâm mua sắm Aeon.
 • Aeon Mall mang nguồn năng lượng mới đến TP HCM

  Aeon Mall mang nguồn năng lượng mới đến TP HCM

  Trung tâm mua sắm Nhật Bản Aeon là hệ thống bán lẻ hàng đầu châu Á với hơn 250 năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ có mặt tại TP HCM vào ngày 1/1/2014.
 
Cô gái chống chọi với tên cướp iPhone 6 dù bị kề dao vào cổ  
"Cướp! Cướp!", cô gái hét lên khi bị tên cướp kề dao nhọn vào cổ quật ngã xuống nền nhà giật chiếc iPhone 6. Nạn nhân vùng dậy đuổi theo kéo ngã xe máy chúng xuống đường và tiếp tục hô cướp. Người dân trong ngõ ùa ra truy đuổi, hai tên cướp vứt xe máy cuống cuồng bỏ chạy. Vụ việc xảy ra vào lúc 14h40 ngày 17/5 tại một nhà dân trên đường Tô Hiến Thành (quận 10, TP HCM).