Thứ ba, 27/3/2001, 09:33 GMT+7

Adobe giới thiệu phần mềm 3-D

Hôm thứ hai, nhà sản xuất phần mềm Adobe Systems công bố Atmosphere, một công cụ có thể sáng tạo và sử dụng tương tác với các trang web 3-D, dự kiến sẽ được tung ra vào cuối mùa hè này.

"Hiện nay, để đọc một trang web thì bạn phải click vào các mục nội dung và thực hiện thao tác tìm kiếm đơn giản. Nhưng trong tương lai, bạn sẽ có thể "lướt" qua các khoảng 3-D, trò chuyện với người khác hoặc người đại diện của website, đồng thời nhìn thấy các vật thể "động" giống như cuộc sống thực", Bruce Damer, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của công ty DigitalSpace cho biết.

Sản phẩm Atmosphere còn hứa hẹn thay đổi diện mạo các website dành cho khách mua hàng trực tuyến, giới sinh viên và những người muốn tìm kiếm các trò giải trí trên mạng.

Giám đốc Quản lý sản phẩm Atmosphere, Asako Yoshimura, cho biết phần mềm này sẽ giúp các nhà phát triển tạo môi trường 3-D để có thể đưa các hình ảnh được xây dựng trên các công cụ dạng 3-D như Viewpoint, Curious Labs và Discreet 3DStudio Max. Ngoài ra, âm nhạc và các file video cũng được kết nối với trang web.

Adobe, trụ sở ở San Jose (bang California, Mỹ), hiện đang thử nghiệm phiên bản phần mềm này trên trang web của hãng tại địa chỉ www.adobe.com.

Thanh Tú

 
 
 
 
 
 
 
  Tìm việc nhanh
 
Ngành:
Địa điểm:
 
Chủ đề nhiều người xem
Trào lưu laptop mini
Cơn sốt iPhone 3G
Bill Gates giã từ Microsoft
Người mẫu và thiết bị
So sánh Windows XP và Vista