Thứ sáu, 20/1/2006, 08:49 GMT+7

Brad Pitt thành cha nuôi

Đơn xin đổi họ của Maddox và Zahara Marley thành Jolie-Pitt do Angelina Jolie gửi lên tòa án California (Mỹ) đã được chấp nhận. Điều này chứng tỏ, “ông Smith” đã trở thành cha nuôi của hai người con của “bà Smith”.

Jolie-Pitt
Brad Pitt, Angelina Jolie và các con nuôi. (Reuters)

Evan Spiegel, cố vấn pháp lý của Angie, phát biểu bên ngoài tòa án: “Tòa đã đồng ý chuyển họ của bọn trẻ”. Anh từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên. Từ nay, tên của hai đứa trẻ nhà Jolie sẽ trở thành Zahara Marley Jolie-Pitt và Maddox Chivan Jolie-Pitt.

Theo phán đoán của giới luật sư, có thể Brad và Angie đang tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, họ không cần phải đăng ký kết hôn để chứng thực sự gắn bó, các quan tòa vẫn chấp nhận yêu cầu đổi họ hai đứa trẻ cho cặp đôi này.

Hôm 11/1, đại diện của Angelina và Brad Pitt đều khẳng định thông tin “bà Smith” đang mang thai con của “ông Smith”. Đây sẽ là con đầu lòng của cả hai người, vì Maddox và Zahara Marley chỉ là con nuôi của Angie.

H.T. (theo AP)

Link Site
Phỏng vấn trực tuyến
Á hậu Hoàn vũ VN 2008 Võ Hoàng Yến trả lời trực tuyến.
Vài nét về người đẹp Võ Hoàng Yến
Các phỏng vấn trực tuyến đã thực hiện
 
Tôi và ngôi sao
Sau mấy lần "phục kích", độc giả Phạm Trang đã được gặp và chụp ảnh với Michael Jackson.
Hãy kể kỷ niệm của bạn với các nghệ sĩ, người nổi tiếng.
 
ẢNH ĐẸP NGHỆ SĨ
Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền trong ngày cưới
 
 
 
 
Lien he quang cao