Thứ tư, 7/1/2009, 11:53 GMT+7

Ôtô lao vào vườn hoa, một học sinh ngất xỉu

Sáng nay, một ôtô chạy tốc độ cao đã lao vào gốc cây bên vườn hoa Hồ Đắc Di (Đống Đa, Hà Nội), húc đổ mảng tường. Một học sinh tiểu học đang trên đường đến lớp đã ngất xỉu vì sợ hãi.
> Xe tải sập 'bẫy' đào đường

Tại hiện trường, một đoạn tường hoa dài hơn 2m bị hất tung, chiếc ôtô gây tai nạn húc vào gốc cây, bánh trước bên trái treo lên tường vườn hoa, dầu chảy loang lổ trên đường. Tài xế không bị thương.

Một số nhân chứng cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, chiếc xe chạy rất nhanh. Người dân hai bên đường hoảng hốt, dạt vào lề đường, trong đó có hơn chục em nhỏ trường tiểu học Bế Văn Đàn đang đến lớp.

Sau khi húc đổ 2 m tường bao chiếc xe ghếch bánh lên đoạn tường vườn hoa. Ảnh: Xuân Tùng.

Do quá sợ hãi, một học sinh đã ngất xỉu và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Xuân Tùng

Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao