Thứ ba, 6/1/2009, 00:02 GMT+7

Nổ lựu đạn trong trường, 2 nữ sinh bị thương

Sáng 5/1, trong lúc học sinh đang học bộ môn giáo dục quốc phòng tại sân trường THPT Thái Phiên, quận Thanh Khê, Đà Nẵng, một nữ sinh lớp 12 bất ngờ lôi trong túi một trái lựu đạn và rút chốt.

Ông Nguyễn Nhật Thiết, Phó Hiệu trưởng cho biết, trong lúc các em đang học, thì một nữ sinh lớp 12 bất ngờ lấy từ trong túi xách ra một quả lựu đạn giấu sẵn, rút chốt. Lựu đạn phát nổ, em này bị thương ở tay trái, xây xát trên vùng cổ, mặt. Một nữ sinh khác cũng học lớp 12 đứng cạnh đó bị thương ở mắt. Cả 2 được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Một trong hai nữ sinh đang được cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: Quỳnh Châu.
Một nữ sinh đang được cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: Quỳnh Châu.

Ngay sau khi đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu, giáo viên nhà trường còn phát hiện trong cặp của nữ sinh rút chốt còn một quả lựu đạn khác.

Đây loại mỏ vịt dùng tập trận trong quân đội (chỉ có kíp, không có thuốc nổ). Theo Ban giám hiệu trường, nội dung chương trình môn giáo dục quốc phòng của nhà trường không có phần học về lựu đạn, Vì vậy, nhiều khả năng 2 quả lựu đạn này được mang từ ngoài vào.

Tối cùng ngày cả 2 nữ sinh trên vẫn còn cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Vết thương không nặng nhưng tâm lý cả 2 em rất hoảng loạn.

Quỳnh Châu

Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
Ngày 9/11, một tuần sau khi bão lũ tàn phá, nhiều vùng dân cư ở Phú Yên vẫn chưa rút hết nước, điện cũng không. Người dân bắt đầu dựng lại nhà từ cái nền còn trơ gạch, trẻ con phơi sách vở chuẩn bị đến trường... Ảnh: Trí Nguyễn..
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao