Thứ sáu, 2/1/2009, 16:36 GMT+7

Ôtô 'điên' húc lô cốt

Bị cảnh sát thổi phạt khi điều khiển ôtô 7 chỗ chạy trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP HCM, tài xế không chịu dừng lại mà còn nhấn ga và lao vào dải lô cốt công trình đang thi công.

Chiếc ôtô
Chiếc ôtô "điên" lao vào công trình khi bị cảnh sát truy đuổi. Ảnh: An Nhơn.

Chiếc ôtô bị cảnh sát giao thông Đội 2 tuýt còi yêu cầu dừng xe ở khu vực vòng xoay Điện Biên Phủ - Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, sáng 2/1.

Tài xế điều khiển chiếc Innova 7 chỗ này không chấp hành mà nhấn ga bỏ chạy. Khi bị truy đuổi, người cầm lái ôtô tăng ga phóng bạt mạng bất chấp tín hiệu đèn đỏ tại các giao lộ. Chạy được khoảng gần 1km, khi đến ngã tư Võ Thị Sáu - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, tài xế đã lao vào dải lô cốt. Lúc này, trong công trình có một công nhân đang mắc võng nằm ngủ nhưng may mắn thoát nạn.

Người điều khiển ôtô trong trạng thái không tĩnh táo bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: An Nhơn.
Người điều khiển ôtô trong trạng thái không tỉnh táo bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: An Nhơn.

Ngay sau đó, cảnh sát đã khống chế đưa thanh niên ra khỏi xe.

Người cầm lái chiếc xe "điên" là một thanh niên trạc 24 tuổi, mặc đồng phục bảo vệ, trong trạng thái mất tỉnh táo không xuất trình được giấy tờ tùy thân.

An Nhơn

Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao