Thứ sáu, 24/10/2008, 14:55 GMT+7

Tiêu hủy gần 30.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu

Sáng 23/10, Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội đã tổ chức tiêu hủy gần 30.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu và được tiêu thụ trên thị trường thủ đô

Số thuốc lá nhập lậu bị Chi cục bắt giữ trong quý II và III năm nay mang nhãn hiệu 555, Seven, JET, Hero...

Theo Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội, hiện nay hai nhãn hiệu JET và Hero chiếm 91% trong tổng số khối lượng thuốc lá nhập lậu, bình quân khoảng 600 triệu bao một năm.

Mới đây, Ban chỉ đạo phòng chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trung ương đã thiết lập đường dây nóng: 1800585855 để người dân tố giác các trường hợp vận chuyển, buôn bán thuốc lá lậu. Người tố giác sẽ được bảo mật thông tin và miễn cước cuộc gọi.

Xuân Tùng

Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
Ngày 9/11, một tuần sau khi bão lũ tàn phá, nhiều vùng dân cư ở Phú Yên vẫn chưa rút hết nước, điện cũng không. Người dân bắt đầu dựng lại nhà từ cái nền còn trơ gạch, trẻ con phơi sách vở chuẩn bị đến trường... Ảnh: Trí Nguyễn..
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao