Cháu gái 3 tuổi bị hành hạ cắt gân chân
![]() |
| Cơ thể bé Hảo đầy thương tích. Ảnh: Pháp Luật TP HCM |
Cháu bé bị đánh, lấy ống hút chọc vào người chảy máu, cắt cả vành tai, ngón tay cái. Công an địa phương đang vào cuộc.
> Cháu bé 11 tuổi bị mẹ đánh nhập viện
Ngày 18/9, bé Nguyễn Thị Hảo, 3 tuổi được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước trong tình trạng hôn mê, toàn thân nhiều thương tích, đầu và mặt bầm tím. Người đưa cháu đến bệnh viện là Nguyễn Thị Mỳ, 33 tuổi, ở huyện Phước Long.
Theo cơ quan chức năng, ban đầu, Mỳ nói Hảo là con của Mỳ, do cha mẹ đi làm mướn để Hảo ở nhà một mình nên bị người anh mắc bệnh tâm thần đánh đập. Tuy nhiên, các bác sĩ phát hiện Mỳ có ý định bỏ trốn nên báo bảo vệ giữ lại. Sau đó, Công an thị xã Đồng Xoài tạm giữ hành chính Mỳ.
Theo hồ sơ bệnh án, bé Hảo bị suy dinh dưỡng nặng, sức khỏe suy kiệt, mặt biến dạng, lưng có nhiều vết thương cũ đã nhiễm trùng, mưng mủ, một ngón tay cái mất móng do bị cắt, gân gót chân cũng bị cắt. Hảo còn bị cắt ngang vành tai trái, xương đòn bên trái bị gãy.
Bác sĩ Nguyễn Phước Tòng, khoa Ngoại chấn thương cho biết, khi sức khỏe Hảo bình phục, bệnh viện sẽ phẫu thuật vá ngón tay bị cắt cụt và các vết cắt ở chân. Đây là những vết thương bị từ khá lâu do vật sắc nhọn tác động.
Tại ngôi nhà heo hút nằm phía cuối ấp, ông Nguyễn Văn Tước (chồng bà Mỳ) cho biết, Mỳ là vợ sau và đã có với ông ba người con. Còn Hảo là cháu ngoại của ông. Bà ngoại Hảo là người vợ trước của ông Tước.
Một số người dân ở ấp Bình Đức 1 xác nhận từng thấy bà Mỳ trói bé Hảo vào gốc cao su rồi dùng roi đánh tới tấp. Những đứa con bà Mỳ cũng “ăn theo” dùng vật nhọn đâm liên tiếp vào người Hảo.
Trưa 18/9, một người hàng xóm phát hiện Hảo có nhiều vết thương trên người, lại bị hai đứa con bà Mỳ kéo lê từ trong nhà ra đường nên báo công an xã.
Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Trưởng Công an xã Đức Hạnh cho biết, khi công an đến hiện trường, phát hiện cháu Hảo người đầy thương tích. Vợ chồng bà Mỳ khăng khăng nói Hảo bị anh, chị đánh. Công an xã bèn yêu cầu bà Mỳ đưa Hảo đi bệnh viện chữa trị vết thương.
(Theo Pháp Luật TP HCM)
- Tối nay biển Đông hứng gió bão cấp 13 (22/09)
- Vụ tai nạn thương tâm nhất trong gần 10 năm qua tại Nghệ An (21/09)
- Một cơn bão mạnh sắp vào biển Đông (21/09)
- Ôtô khách đâm xe container, 15 người tử nạn (21/09)
- Hà Nội xây dựng công viên tại 42 Nhà Chung (21/09)
- Bị ôtô cán vì khúc gỗ trên đường (21/09)
- Xôn xao vì lươn lạ (21/09)
- Cháy xưởng lắp ráp xe máy SYM, thiệt hại nhiều tỷ đồng (20/09)
- Dùng trực thăng tìm nhân viên dầu khí mất tích trên biển (20/09)
- Sét đánh chết 2 học sinh trên đường đến trường (20/09)
- Những mánh lừa của 'cò' nhà trọ (20/09)
- 7 hộ dân tự nguyện hiến gần 20.000 m2 đất xây trường (20/09)
- Dân đồng loạt tố cáo Vedan lên Quốc hội (20/09)
- Vedan chịu phạt 91 tỷ đồng phí môi trường (19/09)
- Từ 1/10, nâng trợ cấp ưu đãi người có công lên 15% (19/09)














![]() |
| Quất Tứ Liên chín vàng óng, đào Nhật Tân (Hà Nội) nở rực vườn. Các nam thanh nữ tú say mê thưởng ngoạn, chụp ảnh. Nhiều khách đã sớm đến vườn chọn cây ưng ý. |





| Bạn đọc viết |
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |




E-mail
Bản In
















Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress