Thứ tư, 17/9/2008, 01:47 GMT+7

Tẩm 10 lít xăng vào người tự thiêu

Chiều 15/9, xác anh Nam (48 tuổi, ở thị trấn Bắc Hà, Lào Cai) được đưa ra khỏi căn nhà cháy rụi. Vụ tự thiêu gây xôn xao cao nguyên du lịch này.
> Một người đàn ông tự thiêu sau khi ly hôn

Người dân tại đây cho biết, anh Nam đã tẩm 10 lít xăng vào người và chăn màn quần áo trong nhà. Tuy được mọi người đến can ngăn nhưng người đàn ông này đã khóa cửa trong và châm lửa. Vụ tự thiêu làm cháy rụi ngôi nhà và đồ đạc.

Theo các nhân chứng, trước khi tự thiêu, anh Nam đã khuân bình gas ra khỏi bếp để bình gas khỏi phát nổ. Cạnh nhà người đàn ông này là lớp mẫu giáo tư thục có khoảng 20 cháu bé.

Ngôi nhà và đồ đạc đã bị thiêu rụi. Ảnh: Việt Vinh.
Ngôi nhà và đồ đạc đã bị thiêu rụi. Ảnh: Việt Vinh.

Cảnh sát cho biết, anh Nam có hộ khẩu thường trú tại phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhưng sống ở Bắc Hà gần 3 năm nay với một phụ nữ tên Yên (42 tuổi) trong tình trạng không hôn thú. Hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đánh chửi nhau. Đầu năm nay, anh Nam từng dùng dao đâm vào bụng tự sát.

Nguyễn Thủy Cơ

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao