Chủ nhật, 24/8/2008, 14:26 GMT+7

Xe Civic 'hung thần' có hai tài xế

Theo người chứng kiến, điều khiển chiếc xe hung thần đâm bị thương 4 người, hỏng 4 xe máy, một xe đạp là một phụ nữ, ngồi ghế bên là một người đàn ông.
> Ôtô Civic mất lái tông 4 xe máy / Khởi tố vụ nữ lái xe bạc tỷ gây tai nạn

Chiều cùng ngày xảy ra vụ tai nạn, Vũ Thành Trung (31 tuổi), Giám đốc Công ty cổ phần Vũ Trung (Hà Nội), chủ chiếc ôtô gây tai nạn trên đã đến công an xuất trình giấy tờ và tự nhận mình là người điều khiển xe.

Khi được hỏi về người phụ nữ đi cùng trên ôtô, vị Giám đốc này ấp úng cho biết, người bạn gái đó mới quen trong lúc ăn sáng, sau đó đi nhờ xe nên anh ta không biết tên cũng như địa chỉ.

Những chiếc xe máy bị hất tung theo những hướng khác nhau.
Ảnh: Nguyễn Hồng Trang.

Sáng 23/8, trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội), chiếc Civic bất ngờ lao lên vỉa hè đâm vào ông Lai, 62 tuổi đang đi bộ, rồi đâm vào cháu Đào Quang Linh, 11 tuổi đang dắt xe đạp.

Chiếc xe tiếp tục nghiền nát sạp hàng hoa quả rồi lao qua đống cát, đâm liên tiếp vào một loạt xe máy dựng trên vỉa hè. Sau khi đâm thẳng vào cột điện, chiếc xe mới chịu dừng lại.

Toàn bộ phần mui xe ôtô bị bẹp. Vụ tai nạn làm hỏng 4 xe máy, một xe đạp và làm 4 người bị thương.

(Theo Công an Nhân dân)

Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao