Thứ sáu, 25/7/2008, 09:23 GMT+7

45 công nhân đi cấp cứu

Sau khi ăn cơm ở nhà ăn, hàng chục công nhân chế biến thủy sản của doanh nghiệp tư nhân Thanh Hải (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) lần lượt được đưa vào viện cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Đăng Khoa, Trưởng khoa hồi sức cấp cứu - Bệnh viện đa khoa huyện Châu Phú, cho biết, vào khoảng 12h trưa ngày 24/7, có một người được đưa vào cấp cứu với các triệu chứng ói mửa, buồn nôn, đau bụng, nhức đầu, tiêu chảy. Sau đó, số người mắc các dấu hiệu tương tự được đưa vào liên tiếp, dày đặc.

Các bệnh nhân đều là công nhân này cho biết, có khoảng 250 công nhân dùng cơm trưa tại nhà ăn của doanh nghiệp vào lúc 10 giờ trưa qua. Chỉ hơn 1 tiếng sau đó, hàng chục người xuất hiện các triệu chứng trên.

Đến cuối ngày hôm qua, có tổng cộng 45 người được đưa vào viện. Theo bác sĩ Khoa, những công nhân trên có thể bị ngộ độc thức ăn.

Hiện Trung tâm y tế dự phòng tỉnh An Giang lấy mẫu thức ăn, tìm hiểu nguyên nhân gây ngộ độc. Nhiều công nhân đã xuất viện.

Ái Nguyên

Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
Đêm 4/11, đỉnh triều cường tại TP HCM đạt 1,53 m, gần chạm ngưỡng lịch sử trong vòng 49 năm được thiết lập vào cuối 2008 (1,54 m). Nhiều khu dân cư, tuyến đường ngập sâu, có nơi nước gần lút yên xe. Ảnh: Thiên Chương - Kiên Cường.
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao