Chủ nhật, 22/6/2008, 12:04 GMT+7

Sinh viên bán thận Tô Công Luân đã qua đời

Tối 21/6, sinh viên Tô Công Luân từng bán thận sang Trung Quốc đã qua đời ở quê nhà tại thị trấn Phước Dân (huyện Ninh Phước, Ninh Thuận).
> Hành trình bán thận qua lời người môi giới/ Một sinh viên nghi bị liệt não sau khi bán thận

Ông Tô Công Sơn, cha của Luân cho biết, cách đây hơn 20 ngày, sức khỏe Luân có tiến triển tốt. Song, gần một tuần nay, Luân yếu dần và đã không cầm cự được. Đứa con của Luân và người yêu là Khánh Minh đang sắp sửa chào đời.

Trong một lần đi thăm Luân cách đây một tháng, Minh đã bị tai nạn giao thông, hiện vẫn chưa lành.

Tô Công Luân trước khi lên đường về quê ở Ninh Thuận. Ảnh: T.C.
Tô Công Luân trước khi lên đường về quê ở Ninh Thuận. Ảnh: T.C.

Đường dây mua bán thận xuyên quốc gia liên quan đến Luân vẫn chưa kết thúc điều tra. "Trùm" Phong và "cò" Tám (những kẻ chủ mưu) vẫn đang trốn ở Trung Quốc.

Công an TP HCM đã gửi thư yêu cầu Minh đến đối chất với bà Thúy, người đã môi giới cho Luân bán thận, nhưng Minh chưa thể đi vì sắp sinh con.

(Theo Pháp luật TP HCM)

 
 
 
 
 
 
Bạn đọc viết
 
Ảnh
Các màn múa cung đình, trang phục, ẩm thực và làng nghề truyền thống là những hình ảnh về "Tuần văn hóa Huế và ngày về nguồn", khai mạc tối 21/11 tại Hà Nội.
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa 12 Trận lụt lịch sử tại thủ đô
Vedan xả thải xuống sông Thị Vải Dưới 40 kg không được lái xe
"Chú lính chì" Thiện Nhân Cháu bé 3 tuổi bị cắt gân