Thứ hai, 31/12/2007, 09:34 GMT+7

Lao thẳng xe vào cảnh sát vì bị truy đuổi

Ngày 30/12, công an tỉnh Nghệ An bắt giữ 4 người trong vụ ôtô đâm cảnh sát 113 đang thi hành công vụ.
> Không mang mũ bảo hiểm, lao thẳng xe vào cảnh sát

Trước đó, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo trên đường Lê Hồng Phong có nhóm người đi trên ôtô chuẩn bị thực hiện một cuộc hỗn chiến bằng dao và kiếm.

Khi cảnh sát 113 ra tín hiệu yêu cầu dừng lại để kiểm tra, thanh niên lái ôtô này đã điều khiển xe đâm thẳng vào cảnh sát, rồi chạy lòng vòng trong thành phố Vinh.

Lực lượng cảnh sát 113 tiếp tục dùng còi, đèn, loa truy đuổi và yêu cầu lái xe dừng lại nhưng chiếc xe taxi vẫn không chấp hành và lao đi như tên trong thành phố. Cảnh sát 113 phải nổ súng bắn chỉ thiên, những người này mới chịu dừng.

Công an bắt giữ Huỳnh Ngọc Vinh, Nguyễn Đức Dũng, Nguyễn Minh Tú, Phạm Thành Vinh, cùng ở thành phố Vinh, tạm giữ một ôtô và một thanh kiếm.

Sương Mai

 
Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao