Thứ tư, 12/12/2007, 02:53 GMT+7

Thuê cả tầng khách sạn để lắc

5 phòng trên tầng 6 của khách sạn Thiên Phúc được một nhóm thanh niên thuê làm "đại bản doanh" để tổ chức sử dụng thuốc lắc suốt 3 ngày.
> Ổ lắc trong quán cà phê/ 'Nước mắt' tiệc sinh nhật thuốc lắc

Rạng sáng 10/12, Công an tỉnh Khánh Hòa bắt quả tang 12 nam, 4 nữ đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tổng hợp tại các phòng 5 phòng của khách sạn Thiên Phúc, thành phố Nha Trang.

Tại hiện trường, công an thu 11 viên ma túy tổng hợp màu hồng. Họ thuê 5 trong số 6 phòng thuộc tầng 6 (phòng còn lại không có khách ở) từ tối 8/12 đến khi bị phát hiện.

Cả 16 người đều rất trẻ đến từ TP HCM, thị xã Cam Ranh và Nha Trang. Họ khai đã nhiều lần thuê các khách sạn ở Nha Trang để tổ chức sử dụng thuốc lắc.

(Theo Công An Nhân Dân)

Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
Đêm 4/11, đỉnh triều cường tại TP HCM đạt 1,53 m, gần chạm ngưỡng lịch sử trong vòng 49 năm được thiết lập vào cuối 2008 (1,54 m). Nhiều khu dân cư, tuyến đường ngập sâu, có nơi nước gần lút yên xe. Ảnh: Thiên Chương - Kiên Cường.
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao