Hội chợ từ thiện lớn nhất trong năm
Hội chợ bán hàng từ thiện thường niên của Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế Hà Nội (HIWC) sẽ được tổ chức vào ngày 29/11 tại Khách sạn Daewoo. Hơn 30 đại sứ quán sẽ có các gian trưng bày với những món ăn mang màu sắc đa văn hoá và những món quà vui nhộn đến từ những đất nước xa xôi.
Âm nhạc đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ vang lên trên sân khấu. Trong khi đó, các em bé sẽ có cơ hội được tham gia những trò vẽ mặt, điều khiển con rối tại khu dành cho trẻ em... Những người bán hàng bản địa cũng sẽ tham dự. Các quầy hàng sẽ bầy bán những đồ thủ công mỹ nghệ độc đáo với giá đặc biệt ưu đãi. Tại hội chợ sẽ có trò chơi xổ số có thưởng.
Số tiền thu được từ hội chợ sẽ được dùng để giúp những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Vé bán dành cho người lớn là 40.000 đồng và trẻ em là 15.000 đồng.
X.H.