Điện thoại với hai ổ cài SIM của Samsung
D880 Duos trông tương tự những sản phẩm dáng trượt và mỏng khác của hãng điện tử Hàn Quốc, trừ việc có thể hỗ trợ cùng lúc thẻ SIM thuộc hai nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc hai số điện thoại trong cùng một mạng.
Hai SIM hoạt động song song, cho phép đồng thời gọi/nghe điện thoại và soạn/gửi tin nhắn SMS. Người sử dụng cũng dễ dàng chuyển đổi và lựa chọn thẻ nào được dùng để duyệt web, e-mail và các dịch vụ đa phương tiện khác.
![]() |
![]() |
| Khi có cuộc gọi và tin nhắn, Samsung D880 Duos sẽ thông báo đó là từ SIM nào. Ảnh: Unwired News |
D880 Duos giúp khách hàng, nhất là các doanh nhân phải dùng nhiều số điện thoại để giao dịch, không còn phải mang bên mình hai chiếc thiết bị liên lạc di động.
Bên cạnh đó, D880 còn được trang bị camera 3,2 megapixel, hỗ trợ ba băng tần GSM/EDGE, màn hình QVGA 2,3 inch, FM radio và kết nối Bluetooth. Sản phẩm có kích thước 104 x 51 x 18,9 mm.
Điện thoại kèm hai SIM không phải là ý tưởng mới, tuy nhiên chúng thường do các công ty ít danh tiếng sản xuất. Samsung D880 Duos sẽ có mặt trong tháng 11 với giá 700 USD.
| Sau trào lưu ghép hai SIM vào một máy, người sử dụng lại bắt đầu quan tâm đến sự xuất hiện của điện thoại dùng hai SIM (Dual SIM Phone). Đó là những mẫu thiết bị có hai khe cài, giúp hai SIM có thể hoạt động song song cùng lúc. Hiện nay, đa số điện thoại này tại Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc, ít tên tuổi và tương thích SIM thuộc mạng GSM. Chúng thường có giá khoảng 1-3 triệu đồng. >Để có nhiều số điện thoại trên một simcard >Chuyển đổi 2 SIM trên điện thoại mà không cần tắt máy |
T.N. (theo MobileMag)
- Ảnh TV OLED siêu mỏng đầu tiên trên thị trường (02/10)
- Máy in Samsung với màn hình cảm ứng (01/10)
- Vertu giá 25.000 USD cho người mê xe hơi Ferrari (28/09)
- Nokia Catalogs - siêu thị nội dung cho điện thoại di động (28/09)
- Thế giới ảo Cyworld chính thức ra mắt tại Việt Nam (25/09)
- Phần mềm luyện chính tả cho học sinh khiếm thị (24/09)
- Thêm một bộ công cụ văn phòng 'hàng hiệu' miễn phí (19/09)
- Laptop doanh nghiệp HP Compaq 6510b giá 999 USD (17/09)
- Khôi phục dữ liệu sau sự cố với Disaster Recovery (17/09)
- 'Trung tâm' giải trí số Pavilion dv2409 (15/09)
- Chuột máy tính đầu tiên với bộ nhớ flash 1 GB (14/09)
- Máy chủ gắn chip Quad-core giá 16 triệu đồng (11/09)
- Oracle phát hành Database 11g trên hệ điều hành Linux (11/09)
- Razr2 V8 gây ấn tượng với màn hình 2 mặt (10/09)
- Ảnh máy nghe nhạc iPod mới của Apple (06/09)




E-mail
Bản In


















Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress