Thứ hai, 6/8/2007, 09:49 GMT+7

Chiếc iPhone được đánh đổi bằng việc thắt ống dẫn tinh

Ảnh minh họa của Gizmodo.
Ảnh minh họa: Gizmodo.

Lỡ tiêu hết sạch ngân quỹ mà vợ cho phép trong cả năm, một fan cuồng nhiệt của Apple đành chấp nhận thực hiện yêu cầu từ rất lâu của vợ để có cơ hội sở hữu thiết bị trong mơ. 

Sean Johnson sướng rơn khi trong tháng 1, Apple công bố sản phẩm mà ông gọi là "JesusPhone" . Thế nhưng, cho dù 6 tháng nữa iPhone mới xuất hiện thì ông cũng không có khả năng mua nó.

Trước sự đau khổ của chồng, cô vợ đồng ý cho ông sắm một chiếc nhưng phải đợi đến khi hợp đồng dịch vụ với nhà cung cấp Sprint của ông hết hạn vào cuối 2007. Có nghĩa là, Johnson phải dành thêm 6 tháng chứng kiến cả thế giới khám phá, ca ngợi "JesusPhone".

Ngày 29/6, ông lái xe tới Boise, Idaho, bỏ vợ ở nhà chăm con. Khi đến nơi, ông lao ra cửa hàng AT&T và mua ngay một chiếc. Nhưng ông cũng vẫn hoàn trả lại theo lệnh của vợ.

Suốt hai ngày chứng kiến chồng ủ rũ, không nói năng và buồn bã mỗi khi nhìn thấy logo của Apple, vợ ông hỏi: "Vậy anh đã chịu hẹn gặp bác sĩ để thắt ống dẫn tinh chưa?" và Johnson lập tức đồng ý. "Anh thực sự yêu iPhone 8 GB", ông nói.

T.N. (theo Gizmodo)

Link Site
 
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
 
 
 
Lien he quang cao