Đếm từ 1 đến một triệu và truyền hình qua mạng
![]() |
| Ảnh: Pocket-ink. |
Hàng triệu người đang theo dõi một anh chàng miệt mài ngồi đếm 16 tiếng mỗi ngày. Ấn tượng trước hành động đó, nhà cung cấp dịch vụ Internet UpStream (Mỹ) tuyên bố hỗ trợ đường truyền cho trang MillionCount.com.
Sau 2 tuần, Jeremy Harper, 31 tuổi, đã đếm đến hơn 200.000. Đôi lúc anh dừng lại để ăn, vệ sinh cá nhân, cập nhật blog và ngủ. Harper dự kiến anh sẽ mất khoảng 3 - 4 tháng mới hoàn thành mục tiêu. Cho đến lúc đó, anh sẽ không bước chân ra khỏi nhà.
Harper không phải kẻ thất nghiệp. Công ty phần mềm nơi anh làm việc đã đồng ý cho anh nghỉ một thời gian để thực hiện "dự án". Hỗ trợ Harper là người bạn gái "kiên nhẫn đến mức khó tin", một vài webcam, bộ chuyển đổi video/audio và chiếc tủ lạnh.
Mục đích của Harper là gây quỹ từ thiện cho hội người khuyết tật Push America. Hiện anh đã quyên góp được hơn 2.600 USD và một người tuyên bố sẽ tài trợ một khoản tiền lớn nếu anh thành công.
T.N. (theo Times-Journal, The Register)
- 10 năm Vaio: Laptop thời trang tiến sang ngôi nhà số (04/07)
- Thương mại điện tử cá nhân ở VN chỉ là rao vặt (04/07)
- Những điểm đáng yêu và đáng buồn về iPhone (04/07)
- Xu hướng địa phương hóa Web 2.0 (03/07)
- Video: Mua iPhone chỉ để bẻ khóa và đập nát (03/07)
- 2,3 tỷ dân thế giới hiện dùng 3 tỷ số điện thoại di động (03/07)
- iPhone vừa ra đã có bao da phô trương (03/07)
- 15 tính năng phiền toái nhất trong Windows (03/07)
- Luật mã mở GPL được nâng cấp sau 16 năm (02/07)
- Đồ hi-tech của 'sao' (02/07)
- Giá iPhone trên eBay tăng gấp rưỡi (02/07)
- 66 tuổi tìm lại được cuốn sổ thời thơ ấu trên eBay (02/07)
- Hóa đơn điện tăng vọt vì TV màn hình phẳng (02/07)
- 9 đợt ra mắt sản phẩm 'hoành tráng' nhất (01/07)
- iPhone làm các hãng điện thoại nóng ruột (30/06)





![]() |
























| Chủ đề nhiều người xem |




E-mail
Bản In

















Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress