Thứ hai, 2/4/2007, 11:20 GMT+7

400.000 công nhân bị chậm lương vì một lỗi phần mềm

Ảnh: Straight.

Lỗi trong hệ thống thanh toán tài chính của Anh làm cho máy tính chạy chậm và không thể thực hiện được tất cả các phép tính lương bổng khi ngày thanh toán tới.

Hiệp hội quản lý dịch vụ thanh khoản Apacs nước này cho biết họ không xác định được doanh nghiệp nào bị ảnh hưởng đến đâu. "Các công ty và nhân viên nên kiểm tra tài khoản xem họ có bị trễ lương hay không", phát ngôn viên Sandra Quinn của tổ chức này nói.

Các ngân hàng đã được thông báo về sự cố này và sẽ phối hợp với những công ty chưa trả được lương cho nhân viên để đảm bảo việc thanh toán ở một ngày thoả thuận khác. Những chi phiếu tồn đọng hay khoản nợ trực tiếp như tiền thuê nhà sẽ được ưu tiên trả sau mà không phải chịu phí quá hạn.

T.H. (theo VNUNet)

 
 
 
 
 
 
 
Chủ đề nhiều người xem
Thị trường điện thoại sang trang mới với Google G1
Xu hướng điện toán đám mây
Những điều kỳ quặc nhìn từ
ảnh vệ tinh Google
Trào lưu laptop mini
Cơn sốt iPhone 3G
Bill Gates giã từ Microsoft
Người mẫu và thiết bị
So sánh Windows XP và Vista