2 trong 3 game online sắp ngưng lại tiếp tục được hoạt động
Công ty cổ phần dịch vụ phần mềm trò chơi Vina (VinaGame) và Công ty TNHH phần mềm châu Á (AsiaSoft) được phép tiếp tục cung cấp game Cửu long tranh bá, Tam quốc chí trên mạng Internet, sau khi gửi bản cam kết giới hạn thời gian chơi đến Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông TP HCM, chiều qua.
Theo cam kết, 2 doanh nghiệp trên sẽ cung cấp game trong 5 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Sau thời gian này, người chơi không thể đăng nhập vào game hoặc chơi nhưng không được tính điểm thưởng.
VinaGame sẽ triển khai việc giới hạn thời gian trên từ 0h ngày 6/12. còn AsiaSoft hứa thực hiện việc này từ ngày 8/12.
Trong khi đó, Công ty Điện toán Truyền số liệu (VDC), đơn vị còn lại trong kế hoạch xử phạt của Sở Bưu chính Viễn thông, vì chưa có văn bản xác nhận đủ điều kiện kỹ thuật và nghiệp vụ theo Thông tư 60, đã thông báo ngưng cung cấp game Con đường tơ lụa từ 0h ngày 6/12.
Theo Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông TPHCM Lê Mạnh Hà, Cửu long tranh bá, Tam quốc chí được phép hoạt động nhưng phải có văn bản xác nhận đủ điều kiện kỹ thuật và nghiệp vụ theo quy định. Đến 31/12, nếu Sở chưa nhận được các văn bản này, các game bắt buộc phải ngưng hoạt động. Con đường tơ lụa cũng được hoạt động trở lại, nếu có văn bản này.
Thanh Lương
- Tin vắn ngày 5/12 (05/12)
- Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG rót vốn cho Giấc mơ Việt (05/12)
- TP HCM lần đầu tiên phạt một đơn vị dùng phần mềm 'lậu' (05/12)
- Yahoo cho giới paparazzi ra rìa? (05/12)
- Thêm một ngân hàng lớn dùng phần mềm bản quyền (05/12)
- 10 điểm chú ý trước khi dùng Windows Vista (05/12)
- Muốn tìm bạn tình, phải sành công nghệ (05/12)
- 10 nhân vật 'rùm beng' nhất cộng đồng YouTube 2006 (04/12)
- Năm 2008, một nửa dân số thế giới sẽ dùng ĐTDĐ (04/12)
- Dùng mật khẩu 'hàng loạt' gia tăng nguy cơ mất dữ liệu (04/12)
- Những dự báo công nghệ dở nhất từ trước đến nay (04/12)
- Ổ cứng tiến gần hơn đến mức dung lượng 5.000 GB (04/12)
- Chân dung CNTT thế giới 2006 qua những phát biểu (03/12)
- Người khai sáng e-mail hối tiếc vì phát minh của mình (02/12)
- Intel 'bỏ rơi' AMD trong cuộc đua chip 4 lõi (02/12)





![]() |
























| Chủ đề nhiều người xem |




E-mail
Bản In
















Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress