Thứ tư, 10/5/2006, 04:49 GMT+7

Tin vắn ngày 10/5

Hãng Hypercom giới thiệu các giải pháp thanh toán điện tử tại VN *Các khóa học miễn phí tại Aprotrain-Aptech trong tháng 5 *Tập đoàn Planet và Công ty Netcom khởi động IP Inovation *Juniper Networks công bố Hệ thống quản lý trung tâm WXTM.

Hôm qua, tại Hà Nội, Công ty Hệ thống thông tin FPT đã phối hợp với hãng Hypercom tổ chức hội thảo về giải pháp trong thanh toán điện tử cho các ngân hàng. Các nhà tổ chức đã giới thiệu thiết bị thanh toán thẻ POS (Ponint of sale), giải pháp mạng và truyền thông, phần mềm cho hệ thống thanh toán POS của Hypercom, đồng thời trình diễn hai dòng sản phẩm mới T2100 và M2100 của thiết bị thanh toán thẻ POS. VN hiện có 1.200 máy POS đang hoạt động.  

Một hội thảo tương tự sẽ được tổ chức tại TP HCM vào ngày 11/5.

N.H.

Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aprotrain-Aptech vừa triển khai chương trình Aptech Explorer gồm các khoá học miễn phí về bảo mật hệ thống, mạng không dây Wi-Fi, Internet và E-mail. Hoạt động sẽ duy trì thường xuyên với các khoá học cập nhật liên tục.

Aptech Explorer tháng 5 sẽ diễn ra từ 13/5 đến 20/5 với nội dung các khoá học gồm: Think Like Hacker - cách phòng thủ hệ thống hiệu quả; Wi-Fi - bí mật bên trong quán cà phê Wi-Fi; Internet - thế giới trong tay bạn; E-mail - những điều bạn chưa biết. Học viên đăng ký tại 285 Đội Cấn, Hà Nội.

D.H.

Chiều 9/5, tại Hà Nội, hãng sản xuất thiết bị mạng và truyền thông Planet (Đài Loan) và nhà phân phối độc quyền tại VN là Công ty Netcom tổ chức lễ khởi động IP Innovation. Đây là ứng dụng cho phép người sử dụng quản lý tất cả các ứng dụng trên nền IP. Giải pháp giúp tập trung hóa các hoạt động của hệ thống, giảm chi phí vận hành. Sản phẩm này nhắm đến mọi đối tượng khách hàng với từng gói ứng dụng phù hợp.

Planet và Netcom cũng giới thiệu tại đây hai sản phẩm mới là IP Office, giải pháp giúp mọi ứng dụng văn phòng được tập trung trên một nền tảng mạng IP duy nhất và Mesh Wireless, giải pháp giúp các nhà cung cấp dịch vụ, trường học, nhà ga, doanh nghiệp lớn triển khai hệ thống mạng tốc độ cao nhanh và thuận lợi.

X.K.

Tập đoàn Juniper Networks vừa công bố sản phẩm mới nhất là phần mềm Hệ thống quản lý trung tâm WXTM (CMSTM) dành cho các doanh nghiệp lớn và nhà cung cấp dịch vụ có quản lý. WX CMS v5.2 bao gồm một loạt tính năng mới có thể giảm thời gian và chi phí cần thiết để triển khai các dịch vụ tăng tốc ứng dụng, tự động thực hiện các chức năng quan trọng và tối ưu hoá tài nguyên mạng thông qua các công cụ báo cáo và lập kế hoạch mới.

Phần mềm WX CMS 5.2 có giá khởi điểm là 5,795 USD dùng cho 10 thiết bị. Thông tin về sản phẩm hiện có tại http://www.juniper.net.

V.T.

 
 
 
 
 
 
 
Chủ đề nhiều người xem
Thị trường điện thoại sang trang mới với Google G1
Xu hướng điện toán đám mây
Những điều kỳ quặc nhìn từ
ảnh vệ tinh Google
Trào lưu laptop mini
Cơn sốt iPhone 3G
Bill Gates giã từ Microsoft
Người mẫu và thiết bị
So sánh Windows XP và Vista