Thứ sáu, 17/3/2006, 06:35 GMT+7

Đào tạo miễn phí công nghệ BREW

Ngày 29/3, tại Novotel Garden Plaza Saigon, TP HCM, Hội Tin học thành phố và tập đoàn Qualcomm phối hợp tổ chức một khoá đào tạo về giải pháp BREW, công nghệ tổng thể cho dữ liệu và ứng dụng vào thiết bị di động. Lớp học miễn phí do các chuyên gia nước ngoài hướng dẫn.

Khoá học diễn ra trong 3 ngày. Các chuyên gia sẽ trình bày về bộ phát triển phần mềm BREW, tính năng và đặc điểm kỹ thuật, ứng dụng mẫu của BREW, việc triển khai giải pháp này tại VN… Học viên là những người tốt nghiệp chuyên ngành thông tin, viễn thông, am hiểu ngôn ngữ C++, thông thạo tiếng Anh và có máy xách tay.

Giải pháp BREW là một công cụ được thiết kế đặc biệt để phát triển những ứng dụng trên các thiết bị di động 3G. BREW hiện có khoảng 45 nhà khai thác của 24 nước ứng dụng và phát triển trên nền BREW, tạo ra giá trị trên 350 triệu USD.

Bạn đọc nộp hồ sơ hoặc cần thêm thông tin về khoá học, liên hệ trực tiếp Hội Tin học thành phố: 79 Trương Định, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 8222876, E-mail: hca@hcm.vnn.vn.

Thanh Lương

 
 
 
 
 
 
 
Chủ đề nhiều người xem
Thị trường điện thoại sang trang mới với Google G1
Xu hướng điện toán đám mây
Những điều kỳ quặc nhìn từ
ảnh vệ tinh Google
Trào lưu laptop mini
Cơn sốt iPhone 3G
Bill Gates giã từ Microsoft
Người mẫu và thiết bị
So sánh Windows XP và Vista