Thứ sáu, 30/11/2001, 04:41 GMT+7

Leonardo DiCaprio bị bồ giận

Leonardo DiCaprio
Leonardo DiCaprio và Gisele Bundchen.

Mối tình đẹp của họ thỉnh thoảng lại gặp trắc trở vì sự khác biệt về cá tính và phong cách sống. Tuần này, người đẹp đã quăng trả Leo chiếc nhẫn đính hôn vì chàng quá mải mê bù khú với bạn bè.

Người mẫu đã cố gắng thu xếp tham gia show trình diễn của hãng Victoria’s Secret ở Los Angeles để có cơ hội gần chàng. Thế mà diễn viên điển trai này lại nỡ bỏ cô lại và vù đi Las Vegas chơi với đám bạn. Khi trở về, Leonardo nhận được lá thư của người yêu viết rằng tình yêu của họ thế là hết. Nam tài tử liên tục gọi điện làm lành, nhưng nàng chẳng thèm nhấc điện thoại.

Bạn thân của người mẫu cho biết: "Gisele hiểu ra rằng, Leonardo đam mê công việc hội họp với bạn bè vì thế, cuộc hôn nhân với anh sẽ khó mà bền vững".

Lan Anh (theo Sun)

Link Site
Link Site Thư viện Diễn viên Diễn đàn Phim ảnh
 
Giới thiệu phim >>>Tiếp
Trò chơi quyền lực
Thiên thần và ác quỷ
Và em cũng yêu anh Đại gia và chân dài
Thập đại kỳ án
 
Phim sắp ra rạp
Tiêu điểm
Kim Thư trở lại phim trường
Minh tinh Hoa ngữ trong vai Võ Tắc Thiên
Hoa hậu Thùy Lâm trên phim trường ‘Tây Sơn hào kiệt’
Vai diễn đầu đời của các minh tinh Trung Quốc
 
 
 
Lien he quang cao