Thứ hai, 19/5/2008, 16:39 GMT+7

Victoria: 'Tôi từ chối đóng phim'

Cựu thành viên ban nhạc Spice Girls cười khẩy trước những tin đồn cho rằng, cô đang nuôi tham vọng trở thành ngôi sao màn bạc Hollywood.
> Victoria choáng váng trước 'người đàn bà đẹp'

Victoria Beckham chuyển đến Los Angeles, California cùng chồng và ba con vào năm ngoái. Không lâu sau khi đặt chân lên nước Mỹ, Vic đã kết thân được với nhiều diễn viên hạng A của Hollywood, từ vợ chồng Tom Cruise, Katie Holmes, bà nội trợ Eva Longoria Parker đến ngôi sao phim Trân Châu Cảng Kate Beckinsale.

Ca sĩ
Ca sĩ Victoria Beckham. Ảnh: AP.

Mới đây, khi tình cờ gặp Julia Robert, Vic đã hết lời ngợi ca và bày tỏ lòng ngưỡng mộ với "người đàn bà đẹp". Cách chọn bạn của Victoria làm công chúng đoán già đoán non rằng bà Beck đang kết thân với những ngôi sao quyền lực để dễ dàng đặt chân vào kinh đô điện ảnh Hollywood.

Tuy nhiên, nàng Posh Spice tuyên bố: "Tôi là một diễn viên rất tệ. Mọi người nghĩ tôi làm bạn với Tom và Katie để tìm cơ hội đóng phim, nhưng điều đó không đúng. Tôi đã từ chối nhiều lời mời rồi".

L.H. (theo Hotonlinenews)

Link Site
Phỏng vấn trực tuyến
Á hậu Hoàn vũ VN 2008 Võ Hoàng Yến trả lời trực tuyến.
Vài nét về người đẹp Võ Hoàng Yến
Các phỏng vấn trực tuyến đã thực hiện
 
Tôi và ngôi sao
Sau mấy lần "phục kích", độc giả Phạm Trang đã được gặp và chụp ảnh với Michael Jackson.
Hãy kể kỷ niệm của bạn với các nghệ sĩ, người nổi tiếng.
 
ẢNH ĐẸP NGHỆ SĨ
Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền trong ngày cưới
 
 
 
 
Lien he quang cao