Thứ tư, 3/10/2007, 07:30 GMT+7

Robbie Williams thương Britney Spears

Chàng ca sĩ người Anh tuyên bố, anh chỉ muốn giết chết những người ngày ngày đeo máy ảnh, rình mò bên ngoài nhà công chúa nhạc pop và bám theo cô đi khắp nơi.

Britney Spears
Giới săn ảnh thường vây chặt Britney Spears mỗi khi cô ra đường. Ảnh: JJ.

Robbie sống gần nhà Britney Spears ở Los Angeles (Mỹ). Anh phát biểu trên tờ The Observer (Anh): "Ngày nào tôi cũng chạy bộ qua nhà Britney và luôn thấy có khoảng 30 chiếc ôtô đang đỗ ở đó. Tôi chỉ muốn chạy lại và giết bọn đang chầu chực ở đó thôi". Cô ca sĩ 25 tuổi của Mỹ là "thỏi nam châm" hút các paparazzi với cuộc sống đầy scandal như cạo đầu, mặc váy không quần, nhẵn mặt tại hộp đêm, đâm xe và tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ. Hôm 1/10, tòa án Los Angeles đã ra phán quyết giao hai đứa trẻ cho Kevin Federline vì Britney nghiện ngập.

Ca sĩ Robbie Williams trong bộ đồng phục của đội LA Vale. Ảnh: JJ.

Trong cuộc phỏng vấn trên, Robbie Williams (33 tuổi) cho biết, anh đã từ chối nhiều lời mời đóng phim để dành hết thời gian cho đội bóng đá LA Vale mà anh thành lập từ năm 2005. Anh nói: "Tôi muốn câu lạc bộ của mình trở nên nổi tiếng". Robbie đeo băng đội trưởng và tìm được niềm vui trong công việc mới này vì có thêm nhiều bạn bè.

Mai Trần (theo LND)

Link Site
Phỏng vấn trực tuyến
Á hậu Hoàn vũ VN 2008 Võ Hoàng Yến trả lời trực tuyến.
Vài nét về người đẹp Võ Hoàng Yến
Các phỏng vấn trực tuyến đã thực hiện
 
Tôi và ngôi sao
Sau mấy lần "phục kích", độc giả Phạm Trang đã được gặp và chụp ảnh với Michael Jackson.
Hãy kể kỷ niệm của bạn với các nghệ sĩ, người nổi tiếng.
 
ẢNH ĐẸP NGHỆ SĨ
Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền trong ngày cưới
 
 
 
 
Lien he quang cao