Thứ năm, 12/10/2006, 04:51 GMT+7

George Clooney quá sexy để làm Tổng thống

Ngôi sao của “Ocean’s Thirteen” đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật là mình sẽ không bao giờ có cơ hội chạy đua vào Nhà Trắng, chỉ vì đã ngủ với quá nhiều đàn bà. George Clooney hiểu rằng, tình trường chìm nổi chẳng giúp ích gì cho anh nếu anh bon chen tới ghế lãnh đạo đất nước.

“Tôi đã lên giường với quá nhiều phụ nữ. Tôi rất quan tâm tới chính trị, nhưng nếu tôi quyết định nối bước Arnold Schwarzenegger (Thống đốc bang California - Mỹ, vốn là một diễn viên), sẽ có vô khối chuyện được khơi ra ầm ĩ trên báo chí”, Clooney thở dài. “Đã thế, tôi còn từng dùng thuốc kích thích và tham dự nhiều bữa tiệc thác loạn nữa chứ”, anh thật thà nói.

George Clooney là mục tiêu theo đuổi của nhiều phụ nữ. Ảnh:
George Clooney là mục tiêu theo đuổi của nhiều phụ nữ. Ảnh: ideagrove.

Người đoạt giải Oscar năm 2006 cho Nam diễn viên phụ xuất sắc từng cặp kè với nhiều người đẹp nổi tiếng, trong đó có Teri Hatcher và Renée Zellweger. Cho đến giờ, George Clooney vẫn nằm trong danh sách những chàng độc thân quyến rũ nhất thế giới.

Clooney không phải là ngôi sao Hollywood đầu tiên tự loại mình khỏi cơ hội làm chính khách. Trước đó, diễn viên Robin Williams cũng thừa nhận quá khứ nghiện rượu và ma túy của mình không phải là bước đệm tốt cho hoạt động chính trị.

Y.P. (theo Femalefirst)

Link Site
Phỏng vấn trực tuyến
Á hậu Hoàn vũ VN 2008 Võ Hoàng Yến trả lời trực tuyến.
Vài nét về người đẹp Võ Hoàng Yến
Các phỏng vấn trực tuyến đã thực hiện
 
Tôi và ngôi sao
Sau mấy lần "phục kích", độc giả Phạm Trang đã được gặp và chụp ảnh với Michael Jackson.
Hãy kể kỷ niệm của bạn với các nghệ sĩ, người nổi tiếng.
 
ẢNH ĐẸP NGHỆ SĨ
Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền trong ngày cưới
 
 
 
 
Lien he quang cao