Gia đình Brad Pitt không ưa Angelina Jolie
Bố mẹ của “ông Smith” bay từ Springfield (bang Missouri, Mỹ) tới California để dự tiệc sinh nhật mừng Maddox 5 tuổi. Nhưng cuộc gặp mặt gia đình diễn ra rất nặng nề và họ đã bỏ về sớm hơn dự định.
![]() |
| Diễn viên Angelina Jolie. Ảnh: CelebPro. |
Ông bà Pitt ở lại nhà con trai 2 ngày và ra về đúng vào ngày sinh nhật của Maddox. Một nguồn tin kể với tờ Star: “Không khí trong nhà rất căng thẳng. Nhà trai càng thêm khó chịu với Angelina Jolie. Cô bị coi là kẻ bất lịch sự và không đếm xỉa đến người khác”.
Bố mẹ của Brad còn không ưa “bà Smith” vì cô có một quầy bar trong nhà. Họ cho rằng uống rượu có hại cho sức khỏe.
Thời gian gần đây, giới showbiz đồn đại rằng, cặp đôi Brangelina có thể sẽ chẳng bao giờ trở thành ông bà Pitt. Người phụ nữ nổi tiếng mạnh mẽ và độc lập ở Hollywood đang rất stress từ khi sinh con. Mẹ cô thì bị ung thư giai đoạn cuối. Bạn bè tiết lộ, chính bà mẹ của 3 người con này cố trì hoãn cưới xin.
Sau một thời gian chung sống, Angie và Brad đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Angie không chịu ở nhà làm vợ hiền như mong muốn của người yêu. Nàng muốn biến các con thành “công dân thế giới”, còn chàng chẳng vui vẻ với dự định này. Một người quen của họ nói: “Angelina nghĩ rằng Brad Pitt hoàn toàn ủng hộ cô. Nhưng sự thật không phải thế. Không ai nghi ngờ tình yêu của Brad dành cho Angie, nhưng cô ấy đang mang quá nhiều gánh nặng. Angie không chấp nhận cuộc sống bình thường”.
Mai Trần (theo National Ledger)
- Diễm My không đặt nặng tiền bạc khi làm nghệ thuật (23/08)
- Tom Cruise mất hợp đồng vì scandal (23/08)
- Công Hậu tiếc nuối thời hoàng kim (23/08)
- Bin Laden mê Whitney Houston (22/08)
- Thái Tài hạnh phúc vì được sống thật với giới tính (22/08)
- Britney Spears muốn được chôn cùng chó cưng (22/08)
- Vòng ba của Victoria Beckham đẹp nhờ kỹ xảo (22/08)
- Hồ Hoài Anh lãi to từ chức đội trưởng Trò chơi âm nhạc (22/08)
- Củng Lợi nhọc nhằn với điệu salsa (22/08)
- Robbie Williams: 'Một phụ nữ là không đủ với tôi' (21/08)
- Chồng Britney: ‘Tôi không tiêu tiền của vợ’ (21/08)
- Paul McCartney chi 35 triệu bảng ‘bịt miệng’ vợ (21/08)
- Quang Dũng từng khóc vì điều tiếng (21/08)
- Tom Cruise đứng cuối danh sách ‘sao’ thân thiện (21/08)
- Kevin Federline không ngại là ông Britney (20/08)





|
||||||||||||
|
||||||||||||
| Phỏng vấn trực tuyến | |||||||
| |||||||
























E-mail
Bản In










Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress