Naomi Campbell làm từ thiện tại Áo
Bộ bưu chính Áo sẽ tung ra một mẫu tem đặc tả gương mặt của siêu mẫu người Anh với giá 75 xu. Naomi cũng sẽ làm nhân vật chính trong đêm từ thiện Life Ball tại Vienna ngày 20/5, gala được tổ chức với mục đích giúp đỡ các bệnh nhân AIDS.
 |
| Người mẫu Naomi Campbell. (auto-adrenalina) |
Naomi là người mẫu thứ hai được lên tem của Áo, sau Heidi Klum. Life Ball là chương trình từ thiện thường niên lớn nhất châu Âu. Gala này chỉ là một trong chuỗi sự kiện gây quỹ từ thiện của Naomi, đánh dấu 20 năm cô hoạt động trong làng thời trang.
Từ năm 1993, quảng trường trước tòa thị chính Vienna đã được chọn làm nơi để các siêu mẫu và nhà thiết kế thời trang tổ chức lễ hội Life Ball.
Erich Haas, đại diện của Bộ Bưu chính Áo, nói: “Chúng tôi rất vui vì Naomi Campbell đã nhận lời mời. Cô ấy luôn muốn giúp đỡ những người bị AIDS. Naomi đã được gặp Nelson Mandela ở châu Phi hồi đầu tháng này. Cô ấy sẽ là chủ nhân của gala Life Ball. Cô ấy sẽ mặc trang phục của các nhà thiết kế Vovienne Westwood và John Galliano”.
Mai Trần (theo Hello)