Thứ sáu, 20/5/2005, 09:35 GMT+7

Tom Cruise: 'Katie rất tuyệt vời'

Tài tử điển trai đang say đắm vì sự quyến rũ của Katie Holmes. Trong cuộc phỏng vấn được phát sóng hôm thứ hai, anh không tiếc lời khen ngợi người yêu và tuyên bố, anh đang vô cùng hạnh phúc.

Tom Cruise và Katie Holmes.

Tom nói: “Tôi yêu người phụ nữ này. Cô ấy thật kỳ diệu”. Đôi tình nhân lệch nhau 16 tuổi luôn tay trong tay kể từ khi cùng nhau xuất hiện ở Rome tháng trước, và làm thế giới nghi ngờ vì sự thân thiết quá mức của họ. Tuy nhiên, theo Tom Cruise, lý do khiến anh bớt rụt rè hơn so với khi đi bên những người đẹp trước đây là: “Tôi quá hạnh phúc. Tôi không có ý định giả vờ, che giấu hay xấu hổ gì. Người phụ nữ này quả là tuyệt diệu”.

Tom Cruise đã hai lần lập gia đình, với Mimi Rogers và Nicole Kidman. Anh hẹn hò với Penelope Cruz, bạn diễn trong phim Vanilla Sky nhưng đã “ai đi đường nấy” năm ngoái. Katie Holmes cũng bỏ nam diễn viên Chris Klein sau 5 năm hẹn hò để đến với Tom Cruise.

Tom cũng tiết lộ, anh chia sẻ nhiều sở thích với Katie. Anh nói: “Chúng tôi thường đi lặn cùng nhau. Cô ấy rất thích môn thể thao đó, giống như tôi vậy. Katie rất hài hước và khéo léo. Tôi cũng đã luôn nghĩ về cô ấy như thế”.

H.T. (theo AP)

Link Site
Phỏng vấn trực tuyến
Á hậu Hoàn vũ VN 2008 Võ Hoàng Yến trả lời trực tuyến.
Vài nét về người đẹp Võ Hoàng Yến
Các phỏng vấn trực tuyến đã thực hiện
 
Tôi và ngôi sao
Sau mấy lần "phục kích", độc giả Phạm Trang đã được gặp và chụp ảnh với Michael Jackson.
Hãy kể kỷ niệm của bạn với các nghệ sĩ, người nổi tiếng.
 
ẢNH ĐẸP NGHỆ SĨ
Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền trong ngày cưới
 
 
 
 
Lien he quang cao