Thứ ba, 19/4/2005, 11:22 GMT+7

Michael Douglas phẫu thuật căng da mặt

Nam tài tử 60 tuổi vừa trình diện thế giới với gương mặt mịn màng đến kỳ cục. Nếu tin đồn ông nhờ đến các viện thẩm mỹ là thật, Douglas hẳn đã phải tiêu cả một đống tiền cho khát vọng “hồi xuân”.

Gương mặt mới của Michael Douglas.

Bây giờ, chẳng ai còn thấy được những vết sẹo ở hai bên má Michael Douglas nữa. Những vết chân chim, túi mỡ dưới mắt và nếp nhăn ở trán ông biến mất. Lông mày trông cũng khác lạ. Vùng da quanh cổ và cằm ông trông như thời ông mới 40, khi ông đóng vai Gordon Gekko trong phim Phố Wall. Trong buổi dạo chơi trên bãi biển Barbados với vợ, diễn viên Catherine Zeta-Jones, Douglas cũng “trình diễn” một thân hình gọn gàng và thon nhỏ. Có thể ông đã đi hút mỡ.

Đây không phải là lần đầu tiên Michael Douglas đi sửa sắc đẹp. Ông từng tiêu 7.000 bảng để “làm mới” gương mặt trước khi cưới Zeta-Jones, người trẻ hơn ông 25 tuổi.

H.T. (theo Daily Mail)

Link Site
Phỏng vấn trực tuyến
Á hậu Hoàn vũ VN 2008 Võ Hoàng Yến trả lời trực tuyến.
Vài nét về người đẹp Võ Hoàng Yến
Các phỏng vấn trực tuyến đã thực hiện
 
Tôi và ngôi sao
Sau mấy lần "phục kích", độc giả Phạm Trang đã được gặp và chụp ảnh với Michael Jackson.
Hãy kể kỷ niệm của bạn với các nghệ sĩ, người nổi tiếng.
 
ẢNH ĐẸP NGHỆ SĨ
Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền trong ngày cưới
 
 
 
 
Lien he quang cao