Thứ hai, 14/3/2005, 09:13 GMT+7

Lindsay Lohan phủ nhận quan hệ với Bruce Willis

Diễn viên Lindsay Lohan.

“Nữ hoàng rắc rối” khẳng định, không có chuyện cô và tiền bối Bruce hẹn hò. Bữa tiệc ra mắt phim “Hostage” là lần đầu tiên hai người gặp nhau và đó hoàn toàn là vì công việc. Bruce Willis cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Đại diện của Lindsay trả lời tờ New York Post, tờ báo đưa tin Bruce và Lindsay “tỏ ra thân mật” tại bữa tiệc: “Lindsay chỉ quan tâm đến Bruce vì ông là nhà sản xuất phim cô sắp đóng, chứ không phải vì bất cứ lý do nào khác”.

Một người cùng tham gia buổi tiệc cho biết, Lindsay hớn hở khoe với nhà sản xuất phim Just My Luck hình xăm ở thắt lưng. Sau đó, họ còn tổ chức tiệc riêng tại dãy phòng của Bruce. Sau thành công của album Speak đầu tay (phát hành tháng 12/2004), Lindsay Lohan sẽ phát hành album Over ngày 25/4.

H.T. (theo Ananova)

Link Site
Phỏng vấn trực tuyến
Á hậu Hoàn vũ VN 2008 Võ Hoàng Yến trả lời trực tuyến.
Vài nét về người đẹp Võ Hoàng Yến
Các phỏng vấn trực tuyến đã thực hiện
 
Tôi và ngôi sao
Sau mấy lần "phục kích", độc giả Phạm Trang đã được gặp và chụp ảnh với Michael Jackson.
Hãy kể kỷ niệm của bạn với các nghệ sĩ, người nổi tiếng.
 
ẢNH ĐẸP NGHỆ SĨ
Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền trong ngày cưới
 
 
 
 
Lien he quang cao