Thứ năm, 5/10/2006, 03:26 GMT+7

Thái Hiền phát hành CD nhạc tiền chiến

Thay vì tổ chức liveshow tại khách sạn Sofitel, TP HCM, con gái rượu của nhạc sĩ Phạm Duy sẽ đổi bằng kế hoạch thu và phát hành CD nhạc tiền chiến. Trong thời gian chờ ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trên quê hương sau 30 năm, chị sẽ tham gia các sô phòng trà để gặp gỡ lại khán giả.

Lần về nước này, Thái Hiền cho biết rất thích cuộc sống hiện đại của TP HCM và có dự định ở lại lâu dài cùng gia đình (nhạc sĩ Phạm Duy, Duy Cường, ca sĩ Duy Quang). Ngoài việc thưởng thức những món ăn quen, gặp lại bạn bè, chị đã tham gia các chương trình nhỏ tại phòng trà Văn Nghệ, TP HCM.

Sô diễn lớn đầu tiên của Thái Hiền tại Việt Nam có chủ đề "Tưởng rằng đã quên" tổ chức tại phòng trà Không Tên vào đêm 14/10. Chị sẽ hát lại những bài hát mà khán giả từng ủng hộ mình như: Nghìn trùng xa cách, Tháng sáu trời mưa, Tưởng rằng đã quên... Cùng tham gia là giọng ca hải ngoại quen thuộc, Elvis Phương.

Từ trái sang: nhạc sĩ Phạm Duy, ca sĩ Thái Hiền, Duy Quang. Ảnh: Đ.D.

Trước đêm diễn của Thái Hiền, phòng trà Không Tên còn có một sự kiện khá đặc biệt vào cuối tuần này (8/10). Đó là đêm nhạc sinh nhật của ca sĩ Cam Thơ, với sự tham gia của các ca sĩ Quang Dũng, Hồng Nhung, Thái Châu, Elvis Phương. Nữ chủ nhân của phòng trà sẽ đãi khách bằng "đặc sản" nhạc Pháp và những bài hát song ca cùng bạn bè. Dịp này, Lê Quang tiết lộ sẽ đọc tặng vợ một bài thơ tự sáng tác, còn Cam Thơ cam kết lên sân khấu song ca cùng chồng lần đầu, bài hát Chuyện thường tình thế thôi.

Q.T.

Lien he quang cao