Thứ tư, 24/9/2008, 16:23 GMT+7

Ảnh thời học sinh của hoa hậu bị chê xấu

Mái tóc hỉ nhi hơi ngố cùng bộ đồng phục học trò, Hoa hậu Hàn Quốc 2008 Seon Na Ri - người từng bị chê nhan sắc tầm thường - trông xinh đẹp và ngây thơ lúc còn cắp sách tới trường.
> Miss Korea 2008: 'Tôi không xấu mà chỉ thiếu ăn ảnh'

Nari với mái tóc cắt hiển nhi trông rất ngây thơ. Ảnh: Pop.
Na Ri với mái tóc cắt hỉ nhi trông rất ngây thơ. Ảnh: Pop.

Trong một số bức ảnh được post lên trang Cyworld Minihompy của Na Ri, Hoa hậu Hàn Quốc 2008 thủa còn đi học mặc bộ đồng phục áo trắng váy xanh và hở phần eo. Na Ri chụp chung với một cô bạn gái xinh xắn. Người đẹp xứ Hàn lúc tạo dáng, lúc tinh nghịch giơ dấu tay hình chữ V lên trước ống kính máy ảnh. Bức ảnh này của Na Ri được chụp trong thời gian nghỉ giải lao khi cô đang quay phim cho chương trình Star Golden Bell.

Na Ri trong phần thi áo tắm. Ảnh: Pagenthub.
Na Ri tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2008. Ảnh: Pagenthub.

Sau khi cuộc thi Miss Korea 2008 diễn ra với danh hiệu cao quý nhất thuộc về Na Ri, nhiều người phản đối và cho rằng cô không xứng đáng. Sau đó, người đẹp 22 tuổi giải thích rằng nguyên nhân là cô không ăn ảnh chứ cô hoàn toàn tự tin về nhan sắc của mình.

Nari với mái tóc cắt hiển nhi trông rất ngây thơ. Ảnh: Pop.
Na Ri tạo dáng bên cô bạn. Ảnh: Pop.

Một số cư dân mạng nhận xét rằng, Na Ri trong những bức ảnh trên trông có xinh hơn so với lúc thi Miss Korea, nhưng họ lại thấy cô bạn của Na Ri còn đẹp hơn nhiều và nên được trao danh hiệu hoa hậu.

Thanh Hương (theo Pop)