Thứ bảy, 30/8/2008, 11:03 GMT+7

Jennifer Aniston quyết tránh mặt Brad Pitt

Nữ diễn viên phim truyền hình "Friends" không muốn đẩy mình vào tình huống khó xử với chồng cũ tại Liên hoan phim Toronto tuần tới.
> Angelina tức tối vì Brad gặp Jen Aniston/ Jennifer trút buồn vào Brad Pitt

Diễn viên Jennifer Aniston. Ảnh: JJ.
Diễn viên Jennifer Aniston. Ảnh: JJ.

Brad Pitt và Jennifer Aniston ly hôn năm 2005. Tài tử 44 tuổi sẽ tham dự liên hoan phim Toronto (Canada) vào ngày 5/9 để quảng bá cho bộ phim Burn After Reading. Còn nữ diễn viên 39 tuổi cũng sẽ tới đó sau hai ngày để giới thiệu bộ phim của mình là Management.

Một nguồn tin cho biết: “Người của Jen kiểm tra đi kiểm tra lại lịch trình của cô ấy, đảm bảo cô ấy không gần Brad trong vòng nửa mét”.

“Jen lo lắng rằng chuyện chia tay với John Mayer sẽ có ảnh hưởng không tốt đến bộ phim của mình, vì thế cô ấy càng không muốn đụng mặt người cũ. Thật chẳng thoải mái khi cứ phải trốn tránh nhưng cô ấy cảm thấy nếu phải đối diện nhau như thế còn ngượng ngùng hơn", nguồn tin nói.

Cặp tình nhân Jolie-Pitt. Ảnh: Gossip.
Cặp tình nhân Jolie-Pitt. Ảnh: Gossip.

Trong khi đó, tạp chí In Touch đưa tin, Angelina phát điên lên khi cô phát hiện Brad và vợ cũ sẽ ở cùng một nơi trong cùng một thời điểm. "Nỗi bực bội của cô ấy càng được nhân lên khi nữ minh tinh 33 tuổi cảm thấy không an tâm với vẻ ngoài nặng nề của mình sau khi sinh con, trong khi Jen trông sexy hơn bao giờ hết, kể từ khi chia tay John Mayer”, tạp chí viết.

Thanh Hương (theo Showbiz)

Lien he quang cao