Thứ tư, 15/8/2007, 10:22 GMT+7

Avril Lavigne thích nude khi say rượu

Thích tiệc tùng, thích cởi bỏ quần áo và gào thét khi có hơi men, Avril Lavigne từng phải gặp cảnh sát vì gây rối trật tự công cộng.

Hình ảnh hoàn toàn mới của một rocker vốn kín đáo trong ăn mặc. Ảnh: hotonlinenews.

Mới đây, cô ca sĩ người Canada đã thừa nhận: "Tôi biết là tôi vẫn hay vứt bỏ mọi thứ trên người mỗi khi uống rượu".

Avirl Lavigne kể lại: "Có một lần, khi đang uống whisky, tôi đã gào thét dữ dội và có ai đó gọi cho cảnh sát. Đúng là tôi đã vi phạm pháp luật và tôi tự gây rắc rối. Tôi thích uống rượu và tiệc tùng, và trút bỏ mọi ưu phiền. Nhưng những lúc đó thì tôi vẫn là một người tốt và không làm tổn thương ai cả”.

Mặc dù để lộ cơ thể, nhưng nữ rocker 22 tuổi này lại không hề có ý định bán đĩa bằng những hình ảnh mát mẻ của mình.

Avril Lavigne trả lời phỏng vấn trên tạp chí Sunday: "Tôi thích được mọi người nhìn vì tôi là tôi, chứ không phải là vì tôi không mặc gì. Năm 17 tuổi, khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu ca nhạc, tôi đã không muốn khoác lên mình những bộ quần áo mà mọi người áp đặt cho mình. Tôi đã mặc những bộ quần áo kiểu nhà binh, mang những đôi giày hầm hố và thấy vui bởi vì tôi khác biệt với mọi người”.

Lê Thoa (theo Femalefirst)

Lien he quang cao