Thứ ba, 19/9/2006, 04:52 GMT+7

Aaron Carter đính hôn với người mẫu Playboy

Cô dâu tương lai của chàng ca sĩ 18 tuổi (em trai thành viên ban nhạc Backstreet Boys, Nick Carter) từng đăng quang Hoa hậu thanh thiếu niên của Mỹ (Miss Teen American) năm 2003, nhưng bị tước vương miện vì chụp ảnh cho tạp chí dành cho nam giới.

Aaron và Kari
Màn đính hôn của cặp Aaron Carter và Kari Ann Peniche. Ảnh: People.

Kari Ann Peniche phát biểu với báo chí: “Tôi rất phấn khởi khi Aaron cầu hôn. Anh ấy là người tuyệt vời nhất thế giới. Tôi yêu Aaron vô cùng”.

Aaron Carter ngỏ lời với người đẹp hơn anh 4 tuổi hôm 16/9 tại Las Vegas, khi họ biểu diễn trên sân khấu khu nghỉ mát Palms Casino, trước 200 khán giả. Kari nói: “Tôi không nhớ cảm xúc của mình lúc đó vì quá bất ngờ. Tôi không nghĩ Aaron sẽ cầu hôn, nhưng tôi rất vui vì đã trở thành hôn thê”.

Người mẫu Kari Ann Peniche. Ảnh: PB.

Đôi uyên ương dự định chờ nửa năm nữa mới làm lễ thành hôn. Aaron sẽ góp mặt trong sô truyền hình thực tế về gia đình anh, House of Carters (Gia đình Carter), trên kênh E! từ tháng 10.

Mai Trần (theo People)

Lien he quang cao