Thứ hai, 18/8/2003, 10:37 GMT+7

Trio 666 tự tin với 'Mùa đông mong manh'

Nhóm Trio 666.
Nhóm Trio 666.

Đó là tên gọi album thứ hai của nhóm nhạc này, sẽ ra mắt khán giả yêu nhạc trong tháng 9 với phong cách hoàn toàn mới. Ba cô gái sẽ thể hiện các ca khúc mang âm hưởng rock đầy mạnh mẽ và cá tính trong "Mùa đông mong manh".

- Các bạn hãy nói rõ hơn về "sản phẩm" mới của mình?

- Album sẽ có 8 ca khúc chính và 4 bài hát bonus gồm một số bài nhạc kịch đang công diễn tại sân khấu Idecaf như 12 bà mụ, Cô bé lọ lem.... Ngoài ra nhóm sẽ hát chung với Ngọc Minh - thành viên cũ của nhóm một ca khúc mang tính tự sự, giới thiệu ngắn gọn nhưng khá đầy đủ với khán giả đã yêu mến và đang theo dõi con đường âm nhạc của Trio.

- Vì sao các bạn lại chọn thể loại nhạc kịch để thể hiện trong album?

- Lâu nay, trên thị trường âm nhạc không có biến đổi gì lớn, bởi vậy, chúng tôi muốn tạo cái nhìn mới cho khán giả. Album sắp tới sẽ là sự thể nghiệm táo bạo của nhóm. Ngoài bài hát chính Mùa đông mong manh, nhóm sẽ mang bài hát Ngày gió và cánh diều tham dự "VTV - Bài hát tôi yêu".

- Gần đây, Trio 666 còn tự sáng tác ca khúc, đó là bài hát nào?

- Nhóm đã kiên trì theo đuổi phong cách rock từ 2 năm nay nên vừa rồi có thể nghiệm một chút với sáng tác đầu tay mang tên Tháng năm còn lại. Nếu được khán giả ủng hộ, chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều bài hát mới trong tương lai.

(Theo Thế Giới Phụ Nữ)

Lien he quang cao