Serena xả hơi cùng bạn trai
Sau giải Pháp Mở rộng, tay vợt người Mỹ trở về quê nhà, cùng bạn trai thư giãn trên các bãi biển tuyệt đẹp ở Miami, lấy lại thể lực chuẩn bị cho giải đấu mới.
 |
| Serena Williams và bạn trai. |
Serena Williams và bạn trai Jackie Long thoải mái bơi lội và tắm nắng ở bãi biển Palm (Miami). Ở đây, cô có một căn nhà mua chung cùng chị Venus.
Cô em nhà Williams sẽ nghỉ ngơi tại đây khoảng hai tuần trước khi tới Anh tham dự giải Wimbledon. Là một trong những tay vợt nữ nặng nhất thế giới và bị chê bai nhiều về hình thể, Serena vẫn rất tự tin với trang phục bơi. Cô cho biết: "Tôi chẳng dại dột để đau khổ vì những câu nói đó".
Cựu tay vợt nữ số một thế giới đã có 8 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp. Tại Pháp Mở rộng vừa qua, cô bị loại bởi Henin, tay vợt đã giành chức vô địch sau đó.
(Theo Ngôi Sao)