Thứ tư, 25/11/2009, 10:15 GMT+7

HLV Benitez dằn vặt vì bị loại khỏi Champions League

Chiến lược gia của Liverpool cho rằng, ông và học trò chỉ có thể tự trách mình khi sớm phải dừng cuộc chơi đỉnh cao.

Ở lượt trận thứ năm hôm qua, Liverpool giành chiến thắng 1-0 trên sân của Debrecen. Nhưng từng đó là không đủ. Bởi, đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé còn lại của bảng E với họ, Fiorentina, đã giành chiến thắng tối thiểu trước Lyon.

Champions League bỗng trở thành niềm đau với "ông vua đấu Cup" Liveprool.

Lần đầu tiên kể từ mùa giải 2002-2003, Liverpool mới lại bị loại ngay từ vòng bảng. "Đó hoàn toàn là lỗi của chúng tôi. Đội đã phải trả giá vì những bàn thua về cuối trận trong hai lượt đấu với Lyon (thua 1-2 và hòa 1-1)", Benitez thừa nhận. "Liverpool đáng ra phải thắng trong những trận đấu của mình, bởi chúng tôi chẳng thể nào kiểm soát được các trận đấu khác".

"Tôi nghĩ, do 5 năm qua chúng tôi đều vượt qua vòng bảng nên mọi người cứ mong chờ điều tương tự sẽ xảy ra. Nhưng đôi khi, trong bóng đá những điều không mong muốn vẫn có thể xảy ra".

Thoáng buồn trôi qua và Benitez hiểu rằng, điều cần làm bây giờ là hướng đến phía trước chứ không phải ngồi một chỗ để than thở. "Chúng tôi cần thay đổi mục tiêu", ông nhấn mạnh. "Chúng tôi phải nghĩ về Premier League, Europa League và Cup FA. Chúng tôi muốn kết thúc mùa giải với thành tích cao hết mức có thể".

Hà Uyên

Link Site
*Lịch đấu, kết quả
 
BẢNG ĐIỂM
*Ngoại hạng Anh 2009-2010
 
*Serie A 2009-2010
 
*Primera Liga 2009-2010
 
*Bundesliga 2009-2010
 
 
*V-League 2010
 
 
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League
 
Tiếp»
Tiếp»
Lien he quang cao