Thứ tư, 19/11/2008, 17:32 GMT+7

Walcott chất thêm nỗi lo cho Arsenal

Tiền vệ xuất sắc của đội tuyển Anh và Arsenal dính chấn thương vai phải trong cuối buổi tập tối tại Đức, hôm qua.
> Đội tuyển Anh lại mất thêm sao lớn / Lịch đấu một số trận giao hữu đáng chú ý

Chấn thương của Walcott sẽ khiến Arsenal lo lắng nhiều.

Walcott đang có mặt cùng đội tuyển Anh ở Berlin, để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển chủ nhà diễn ra tối nay.

Nguyên nhân dẫn đến chấn thương của tài năng 19 tuổi là pha va chạm với Scott Parker và mặt sân trơn. Walcott sau đó được đưa vào bệnh viện để chỉnh lại khớp vai. Anh sau đó lên đường về Anh để mổ gấp.

Walcott chỉ mới trở lại, sau khi dính chấn thương vai ở trận thua của Arsenal trên sân của Stoke City tại Ngoại hạng Anh cách đây ba vòng đấu. Ở trận gặp Đức, đá thay vị trí của Walcott, gần như chắc chắn sẽ là Shaun Wright-Phillips.

Tuy nhiên, tại Arsenal, lời giải cho chấn thương của Walcott sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Cựu tài năng Sunderland từ đầu mùa đến giờ đóng vai trò quan trọng trong đội hình của "Pháo thủ". Việc thiếu vắng anh hẳn sẽ khiến con đường vốn đã chông chênh của Arsenal ở Ngoại hạng thêm phần khó khăn.

Cách đây 15 tháng, Walcott từng bị dính chấn thương tương tự bên vai trái và cũng từng phải lên bàn mổ. Theo chuẩn đoán, lần này, anh chỉ có thể trở lại vào tháng hai năm sau - giai đoạn diễn ra vòng đấu loại trực tiếp ở Champions League.

Doãn Mạnh (theo Sun)

Link Site
 
*Lịch đấu, kết quả
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
Người đẹp
 
BÊN LỀ SÂN CỎ
Tiếp»
GAMES THỂ THAO
Tiếp»
 
 
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League 2009
 
Lien he quang cao